Âm Nhạc

Thành viên (G)I-DLE nghẹn ngào khi vô tình nhắc đến Soojin: Chỉ vì scandal bắt nạt học đường mà ra!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ thần tượng như muốn bật khóc giữa buổi giao lưu trực tiếp.

Ngày 14/8, người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi công ty quản lý của (G)I-DLE thông báo thành viên Soojin sẽ rời nhóm. Cube Entertainment cho biết: "Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã gây nhiều quan ngại liên quan đến vụ tranh cãi của nghệ sĩ công ty chúng tôi, Seo Soojin. Hôm nay, chúng tôi xin chính thức thông báo rằng Soojin sẽ rời nhóm (G)I-DLE".

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 1

Từ nay về sau, (G)I-DLE sẽ hoạt động với 5 thành viên. "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và dành sự ủng hộ không đổi để nhóm có thể mang đến cho mọi người một hình ảnh trưởng thành hơn của (G)I-DLE cả về mặt âm nhạc lẫn biểu diễn” - công ty quản lý đưa ra phản hồi chính thức.

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 2

Được biết, từ tháng 3, Soojin đã ngừng hoạt động sau khi đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt bạn học cấp 2. Cô nàng nhận sự chỉ trích vô cùng gay gắt từ cư dân mạng khi nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng lên tiếng ẩn ý. Dù thời điểm đó, cả Soojin lẫn Cube Entertainment đều phủ nhận, không mấy ai đứng về phía cô nàng. Cả nhóm cũng rơi vào tình trạng đóng băng hoạt động và không có bất kì lịch trình chung nào.

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 3

Dù phủ nhận việt bắt nạt học đường, nữ thần tượng lại thừa nhận mình từng mặc trang phục không phù hợp, cãi nhau với bạn thân qua điện thoại và hút thuốc khi còn trẻ, thậm chí tuyên bố nếu có chuyện bắt nạt thật thì cô sẽ rời nhóm.

Sau gần nửa năm, Soojin chính thức rời nhóm. Sự việc diễn ra đột ngột khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó tin. Ngay cả các thành viên cùng nhóm cũng thấy trống vắng. 

 Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live, thành viên Shuhua đã cùng trò chuyện, nghe nhạc, giao lưu vô cùng vui vẻ với fan. Giữa lúc chia sẻ về cách nhảy của các thành viên trong nhóm, Shuhua vô tình nhắc "Soo...". Chỉ cần nghe tới đây, mọi người đều nhận ra cô nàng đang muốn đề cập tới cựu thành viên Soojin.

Bản thân cô nàng cũng ngừng lại đột ngột vì nhận ra sự sai trái này. Nữ thần tượng ngập ngừng đôi chút để định thần lại, dụi mắt, sau đó "chữa cháy" bằng cách nhắc đến Soyeon.

Cư dân mạng vô cùng thông cảm cho Shuhua trước tình huống này. Có vẻ cô nàng vẫn chưa chấp nhận được sự trống vắng sau khi Soojin rời nhóm. Nhiều người bình luận:

- Cô ấy trông bối rối quá...

- Nhìn biểu cảm của cô khiến tôi thấy thấy vọng.

- Thành thật thì ai cũng sẽ dễ mắc cái lỗi này thôi, ý là, họ sống với nhau như một gia đình suốt nhiều năm mà.

- Cổ vực dậy bản thân lẹ đó chứ.

- Hi vọng Shuhua có thể vượt qua được và thấy hạnh phúc.

Được biết, Shuhua và Soojin vô cùng thân thiết. Soojin cũng là chỗ dựa của Shuhua khi cô nàng là thành viên ngoại quốc, khá chật vật trong việc thích nghi và hòa nhập tại môi trường mới, đất nước mới ở những ngày đầu làm thực tập sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN