Âm Nhạc

Thành viên CLC nộp đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng với CUBE, tương lai nhóm sẽ ra sao?

Tùng Dương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thông tin bất ngờ này đang khiến cộng đồng fan Kpop bàn tán xôn xao, đồng thời lo cho số phận của CLC trong tương lai

Chiều ngày 25/1, cộng đồng fan Kpop xôn xao trước thông tin Elkie - thành viên nhóm nữ CLC nộp đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE Entertainment. Được biết, hãng luật mà Elkie thuê ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã đăng tải công khai lá đơn trên mạng xã hội Weibo.

Elkie (CLC).
Lá đơn thành viên Elkie (CLC) kiện CUBE và đòi chấm dứt hợp đồng.

Theo đó, nguyên nhân chính khiến cô nàng nộp đơn kiện CUBE là do công ty thiếu các hoạt động quảng bá cho CLC, cũng như việc thanh toán thù lao không minh bạch. Một nội dung khác được đề cập trong lá đơn khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đó là kể từ tháng 2/2020, CUBE đã không còn hỗ trợ sự phát triển của CLC. Điều này khiến netizen tin rằng do không "kiếm lời" được từ CLC nên CUBE đã bỏ mặc nhóm, đây cũng là một trong những lí do khiến Elkie yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty.

Fan đang lo lắng cho số phận của CLC khi nội dung lá đơn tiết lộ CUBE đã bỏ mặc nhóm từ tháng 2/2020.

Phía Elkie cũng tuyên bố hợp đồng độc quyền giữa CUBE và cô nàng sẽ kết thúc vào ngày công ty nhận được lá đơn này. Đồng thời đề nghị CUBE gửi lại bảng sao kê chi tiết thu nhập của Elkie trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua. Phía Elkie sẽ sử dụng biên pháp pháp lý nếu CUBE từ chối.

Elkie sẽ dùng các biện pháp pháp lý để làm rõ vấn đề chia lợi nhuận nhiều năm qua.
Hiện CUBE vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.
Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương - CTV

BÌNH LUẬN