Âm Nhạc

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Netizen Hàn dành rất nhiều lời khen cho hành động đẹp của J-HOPE khi anh chàng vừa quyên góp 100 triệu Won cho trẻ em Châu Phi.

J-Hope không chỉ được biết đến là thành viên trong nhóm nhạc nam toàn cầu BTS mà còn được công chúng biết đến là chàng trai có “nhân cách vàng” khi luôn chăm chỉ làm từ thiện. Bằng chứng là vào ngày 4/5, đại diện của Tổ chức Trẻ em Green Umbrella tiết lộ chàng rapper của nhóm nhạc BTS J-Hope đã quyên góp 100 triệu won tương đương 2 tỷ đồng cho trẻ em bị bạo lực ở Tanzania, Châu Phi.

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi Ảnh 1
J-Hope luôn được biết đến là chàng idol có nhân cách vàng khi rất chăm chỉ từ thiện

Được biết đây không phải lần đầu tiên anh chàng quyên góp cho tổ chức này. Anh chàng đã từng nhiều lần ủng hộ tổ chức. Cho đến thời điểm hiện tại, J-Hope đã ủng hộ số tiền 700 triệu won (khoảng 14,5 tỷ đồng).

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi Ảnh 2

Toàn bộ số tiền sẽ được One Stop Center - một Trung tâm được thành lập cho dự án phòng chống bạo lực trẻ em ở Tanzania, Châu Phi. J-Hope chia sẻ: “Rất nhiều người trên thế giới phải chịu tổn hại bởi Covid-19. Sau đợt hỗ trợ các trẻ em ở trong nước, tôi đã hỗ trợ cho các trẻ em ở nước ngoài với mong muốn chia sẻ ấm áp đến với những đứa trẻ ở các khu vực ít người biết đến.”

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi Ảnh 3

Trước đó, hồi tháng 2 vào đúng dịp sinh nhật của mình, J-Hope gây bất ngờ khi làm từ thiện 150 triệu won (khoảng 3 tỷ đồng) để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi Ảnh 4
Kể từ khi thành công, J-Hope cũng như các thành viên khác đều rất chăm chỉ làm từ thiện

Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, “tiểu hy vọng” của BTS thường xuyên thực hiện nhiều khoản quyên góp lớn cho trẻ em như: 150 triệu won (khoảng 3 tỷ 121 triệu đồng) nhằm ươm mầm tài năng trẻ em (năm 2018), 200 triệu won tiền học bổng (khoảng 4,1 tỷ đồng) (năm 2019),..

Nghĩa cử cao đẹp của J-HOPE (BTS): Quyên góp 100 triệu won cho trẻ em Châu Phi Ảnh 5
Các thành viên BTS đều rất chăm chỉ làm từ thiện

Chắc hẳn người hâm mộ của anh chàng đều rất tự hào khi có thần tượng một idol tuyệt vời như thế này.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN