Âm Nhạc

Đây là thành viên BTS chiếm trọn spotlight lời khen của truyền thông quốc tế sau concert online

Thụy Hân
Chia sẻ

Thành viên này của BTS đã để lại nhiều ấn tượng tốt thông qua những thể hiện của mình tại concert online.

Vừa qua, concert online PERMISSION TO DANCE ON STAGE của nhóm BTS đã diễn ra thành công. Những màn trình diễn của BTS tại concert này đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế và công chúng đã đưa ra đánh giá cao. Và đặc biệt trong số đó, có một thành viên BTS được truyền thông quốc tế khen ngợi sau concert online đó chính là V.

Thành viên BTS được truyền thông quốc tế khen ngợi sau concert online chính là V.
BTS tại concert online.

Theo đó, trước thềm tham gia concert PERMISSION TO DANCE ON STAGE cùng BTS, V đã bị đau bắp chân nên không thể trình diễn vũ đạo, chỉ có thể ngồi hát. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ này không làm khó được nam idol, ngược lại V còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình và cách anh xử lý tình huống đau chân bất ngờ này. 

V tại concert online gần đây.
Dù chỉ ngồi hát nhưng V thể hiện rất tốt mọi mặt.

Các trang truyền thông quốc tế liên tục khen ngợi V ở nhiều phương diện khác nhau từ buổi concert này. Trang truyền thông Consequence of Sound có trụ sở tại New York đã nêu bật sự hiện diện cũng như khả năng làm chủ sân khấu của V tại concert. 

Phương tiện truyền thông NME của Anh đã khen ngợi biểu cảm khuôn mặt và màn trình diễn đầy cảm xúc của V. Tờ Korea Times đã nức nở đánh giá cao khả năng vocal của V cũng như sự linh hoạt của nam idol trong cách hát. Thành viên Hiệp hội các nhà phê bình truyền hình - phóng viên Tiffany Vogt đã nói về sự tỏa sáng tuyệt vời của V tại concert trên Twitter của mình.

Và còn nhiều lời nhận xét, khen ngợi đến từ các phóng viên, truyền thông quốc tế cho sự thể hiện xuất sắc của V tại concert online lần này. Nam idol đã cho mọi người thấy kỹ năng thực sự của mình khi  xử lý tốt nhất tình huống đau chân bất ngờ, mang đến cho khán giả một sân khấu trọn vẹn và người hâm mộ không thể tự hào hơn. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về V và nhóm BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN