Âm Nhạc

Huấn luyện viên thanh nhạc tiết lộ thành viên BTS có giọng hát tiến bộ nhất kể từ khi debut

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Người huấn luyện viên cũng dành những lời khen ngợi cho thành viên này của BTS.

Gần đây, huấn luyện viên thanh nhạc của vocal line nhà BTS là Kim Sung Eun đã xuất hiện kênh YouTube của FO Squad Kpop. Nữ huấn luyện viên đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện xoay quanh quá trình luyện tập của BTS. Trong số đó, cô cũng tiết lộ thành viên BTS có giọng hát tiến bộ nhất kể từ khi debut nhận được sự quan tâm. 

Kim Sung Eun tiết lộ thành viên BTS có giọng hát tiến bộ nhất kể từ khi debut.

Cụ thể, Kim Sung Eun đã có buổi trò chuyện về quá trình hợp tác với BTS từ lúc nhóm ra mắt đến nay. Một trong những câu chuyện gây chú ý nhất là tiết lộ của huấn luyện viên này về thành viên BTS có giọng hát tiến bộ nhất kể từ khi debut. Và nhân vật đó chính là thành viên V - một trong những vocal line của BTS. 

Nhóm BTS.
Kim Sung Eun
Và thành viên đó chính là V (BTS).

Kim Sung Eun đã tiết lộ rằng V (BTS) là thành viên có tiến bộ nhiều nhất kể từ khi nhóm debut. Nữ huấn luyện viên chia sẻ: "Khi lần đầu tiên tôi nghe hit Fake Love, tôi đã rất bất ngờ vì bài này thật sự rất hay. Nhưng có khá nhiều nốt cao. Và không lâu sau đó, V đã chủ động liên hệ cho tôi với mong muốn luyện thêm về thanh nhạc". 

Huấn luyện viên tiết lộ V đã chủ động liên hệ với mong muốn luyện tập về kĩ năng thanh nhạc.

Cô cũng cho biết mình có phần ngạc nhiên vì V cũng đã từng nói muốn gặp nhưng chỉ để dùng bữa với nhau. Thế nhưng sau đó V bày tỏ nguyện vọng cải thiện thêm khả năng thanh nhạc với huấn luyện viên. "V thật sự muốn chinh phục những nốt cao. Không chỉ riêng Fake Love mà còn là những bài sau. Đó là lúc tôi nhận ra: V đúng là người rất chăm chỉ luyện tập. Đó là lý do tại sao kỹ năng của cậu ấy không ngừng tiến bộ".

V cũng nhận được nhiều lời khen về sự nỗ lực từ huấn luyện viên.

Là một trong số những thành viên thuộc vocal line của BTS, V sở hữu chất giọng trầm ấm đặc biệt không dễ bị lẫn lộn. Khả năng ca hát của nam idol không chỉ được thể hiện qua những ca khúc cùng BTS mà những mixtape solo hay nhạc phim do anh trình bày cũng rất được yêu thích. Fan cũng đang chờ đợi sản phẩm mixtape tiếp theo từ V. 

Những sản phẩm mixtape solo, nhạc phim đều khoe được khả năng vocal của V/

Hãy theo dõi V cũng như BTS trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN