Giải Trí

Giải Trí

Thành tích nhạc số thê thảm, IZ*ONE bị knet nói gì?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không có được thành công trong màn comeback gần nhất, knet nói gì về IZ*ONE?

Ngày 7 tháng 12 vừa qua, IZ*ONE đã chính thức trở lại với mini-album thứ tư trong sự nghiệp One-reeler / Act IV cùng bài hát chủ đề Panorama. Đây là sản phẩm âm nhạc khép lại 2020 của nhóm sau album phòng thu đầu tiên Bloom*IZ vào ngày 17 tháng 2 và mini-album thứ ba Oneiric Diary vào ngày 15 tháng 6.

IZ*ONE được trông đợi nhiều vào màn comeback với Panorama.

Dù đạt nhiều kỳ vọng, thế nhưng, thành tích mà IZ*ONE đạt được trong những ngày đầu comeback không được như kỳ vọng. Bài hát chủ đề của nhóm Panorama chỉ đứng vị trí thứ 61 trên trang nghe nhạc hàng đầu Hàn Quốc - Melon. Theo truyền thống, ngày đầu thường là ngày người hâm mộ của các nhóm dồn hết tâm sức để đưa thành tích nhóm mình thích lên đầu. MV của Panorama cũng chỉ thu về hơn 9 triệu lượt xem sau hai ngày ra mắt.

Thành tích nhạc số và MV Panorama của IZ*ONE không thực sự tốt.

Sau khi biết được thành tích màn comeback mới của IZ*ONE, cư dân mạng để lại bình luận: "Dù sao thì IZ*ONE cũng sẽ sớm tan rã", "Nhưng nhóm có thật sử phổ biến không? Tôi không thấy họ có bất kỳ bài hát hit nào", "WIZ*ONE đang làm gì vậy? Người hâm mộ của họ ở đâu?", "Vậy fan của nhóm nhạc 'quốc dân' đang làm gì?", "Bài hát của nhóm nghe quá giống nhau", "Danh hiệu 'quốc dân' của họ đã đi về đâu?", "Tôi không thích bài hát này. Fiesta là bài hát yêu thích của tôi, nhưng bài hát này rất tệ".

IZ*ONE không nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cư dân mạng trong màn comeback này.

Bạn thấy sao về màn trở lại gần nhất của IZ*ONE.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN