Âm Nhạc

Thành tích solo 24 giờ đầu của Lisa (BlackPink): Vượt mặt Taylor Swift, càn quét từ iTunes đến Melon

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Lisa đã bỏ túi không ít thành tích solo với LALISA chỉ sau ngày đầu tiên ra mắt.

Đường đua Kpop tháng 9 trở nên rực lửa hơn khi Lisa (BlackPink) chính thức debut solo cùng với sản phẩm LALISA. Album lẫn MV ca khúc chủ đề của Lisa đều nhận về phản hồi tích cực. Và chỉ sau 24 giơg ra mắt, Lisa cũng đã bỏ túi cho mình không ít thành tích ấn tượng. 

Thành tích debut solo của Lisa (BlackPink) trong 24 giờ đầu vô cùng nổi bật.

Cụ thể, thành tích debut solo của Lisa (BlackPink) trong 24 giờ đầu được trải rộng trên mọi mặt trận. Đầu tiên phải kể đến Youtube, sau 1 ngày phát hành, MV LALISA hiện đã mang về con số hơn 70 triệu lượt xem và 5,3 triệu lượt thích. Trước đó, dù còn hai tiếng nữa mới tròn 1 ngày nhưng MV này cũng Lisa đã trở thành MV của một nghệ sĩ solo nữ có lượt xem trong 24h đầu khủng nhất trong lịch sử Youtube, vượt qua cả ME của Taylor Swift.

MV LALISA hiện đã mang về con số hơn 70 triệu lượt xem và 5,3 triệu lượt thích.
Vượt Taylor Swift, MV này cũng Lisa đã trở thành MV của một nghệ sĩ solo nữ có lượt xem trong 24h đầu khủng nhất trong lịch sử Youtube.

Bên cạnh đó, đây cũng là MV đạt nhiều like trong 24h đầu nhanh nhất với một nghệ sĩ solo Kpop. Lisa cũng gây ấn tượng khi giữ vững trending #1 Youtube Worldwide và ở 89 quốc gia khác, trong đó có tổng cộng 35 quốc gia đạt #1.

Còn xét về mặt trận nhạc số, Lisa cũng gây ấn tượng không kém với sản phẩm solo của mình. LALISA có mặt tại #1 Worldwide iTunes Chart, giúp cho Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Ca khúc chủ đề càn quét #1 iTunes 65 quốc gia như giúp Lisa bỏ túi thành tích nghệ sĩ nữ solo có No.1 iTunes nhiều nhất trong 24 giờ đầu.

LALISA có mặt tại #1 Worldwide iTunes Chart.
 Ca khúc chủ đề càn quét #1 iTunes 65 quốc gia

Ngoài ra, Lisa cũng debut tại BXH nghệ sĩ tháng 9 trên Melon. LALISA cũng đạt 291,7 ngàn lượt streams và 131,6 ngàn lượt nghe độc quyền trên Melon. Album LALISA cũng giúp Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo đạt nhiều bản bán ra nhất trên Hanteo trong ngày đầu tiên với con số 330.129. Ở thị trường Trung, nữ idol cũng bán được 400.000 bản. 

Lisa cũng debut tại BXH nghệ sĩ tháng 9 trên Melon.
Album LALISA cũng giúp Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo đạt nhiều bản bán ra nhất trên Hanteo trong ngày đầu tiên.

Xin chúc mừng thành tích solo của Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN