Vừa qua, nhóm BTS đã chính thức tái xuất với album Map Of The Soul: 7 và cho ra mắt phiên bản MV đầu tiên của ca khúc chủ đề được mang tên ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima. Sản phẩm đánh dấu màn comeback đầu tiên của BTS trong năm 2020. Và không làm người hâm mộ thất vọng, nhóm BTS đã liên tục công phá các BXH âm nhạc từ album, nhạc số cho đến MV. Sức hút của các chàng trai BTS một lần nữa được khẳng định qua thành tích 24h đầu của MV ON và album Map Of The Soul: 7

 Thành tích 24h đầu của MV ON và album Map Of The Soul: 7 mà BTS đạt được gây ấn tượng. Thành tích 24h đầu của MV ON và album Map Of The Soul: 7 mà BTS đạt được gây ấn tượng.

MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima

Cụ thể, thành tích 24h đầu của MV ON và album Map Of The Soul: 7 gây ấn tượng mạnh ở cả mảng nhạc số, Youtube cho đến album vật lý. Trước tiên là ở mảng Youtube, chỉ sau 24h đầu phát hành, số lượt xem của MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima được ghi nhận với con số là hơn 44 triệu lượt xem. Ở vài tiếng sau khi phát hành, Youtube đã đóng băng lượng view của MV này và con số hiện ra khiến fan hoang mang. Với số view ấn tượng ấy, phiên bản đầu tiên của MV ON trở thành MV đạt được nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu sau khi YouTube đổi thuật tính. Không chỉ vậy, MV cũng đã nằm trong top trending của 87 quốc gia khắp nơi trên thế giới.

 Lượt xem ấn tượng của MV. Lượt xem ấn tượng của MV.

Còn về mảng nhạc số, ca khúc chủ đề ON và những bài hát khác trong album nắm giữ rất nhiều vị trí trên các BXH âm nhạc danh tiếng. Ca khúc ON đã All-kill BXH realtime bằng cách đạt No.1 các trang âm nhạc bậc nhất xứ Hàn. Ca khúc này cũng phá kỉ lục lượng người nghe độc nhất trên Melon với con số lên đến 645.050. Không chỉ tại Hàn, nhóm BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất sở hữu bài hát có thể đạt no.1 iTunes US và UK cùng lúc, đó là ca khúc ON và Black Swan.

 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Riêng về thành tích album vật lý, Map Of The Soul: 7 đã không ngừng đạt được những thành tích mới với lượng doanh thu ấn tượng. Album mới của nhóm đã bán được 2,653,050 bản trên Hanteo trong ngày đầu (4 tiếng). Với điều này, nhóm BTS trở thành nghệ sĩ sở hữu album bán chạy nhất trong lịch sử Hanteo chỉ trong 3 tiếng. Và còn rất nhiều thành tích 24h đầu của MV ON và album Map Of The Soul: 7 khác ở các trang âm nhạc quốc tế mà BTS đã đạt được. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của nhóm BTS đã lan tỏa với màn comeback lần này.

 BTS công phá từ nhạc số, album vật lý cho đến Youtube với màn comeback 2020. BTS công phá từ nhạc số, album vật lý cho đến Youtube với màn comeback 2020.

Xin chúc mừng loạt thành tích mới của BTS trong lần comeback mới này!