'Thánh' soi: Solar (Mamamoo) sao lại đi… dép lê trong MV sang chảnh trở lại thế này?

Quỳnh AnhĐăng lúc

Bạn có phát hiện ra điều thú vị này chưa nhỉ?

16/7, Mamamoo vừa trở lại với album Red Moon. Cùng ngày, các cô gái cũng phát hành MV Youtube cho bài hát chủ đề Egotistic. Ca khúc mang âm hưởng latin với những hình ảnh nóng bỏng đã góp phần tăng nhiệt cho mùa hè. MV lần này đã cho thấy hình ảnh quyến rũ của cả 4 thành viên Mamamoo, đặc biệt là trưởng nhóm Solar.

MV Egotistic

Đúng với tính chất mùa hè, hình ảnh lần này của Mamamoo cực kì gợi cảm, quyến rũ.

Riêng Solar, cô nàng đã đánh gục tất cả mọi người ngay từ ảnh teaser.

Trong MV, đoạn nữ ca sĩ múa cột cũng là cảnh được fan chia sẻ nhiều nhất.

Tuy nhiên mới đây, hình tượng quyến rũ của Solar hoàn toàn sụp đổ khi fan phát hiện ra một điều thú vị trong MV. Ở 1:38, khi cô nàng đang nhảy cùng 3 thành viên còn lại, thay vì mang giày cao gót như các cảnh khác, chân cô nàng lại xuất hiện chiếc… dép lê màu hồng. Dù chưa đến 1 giây nhưng các “fanti” (fan chuyên “dìm hàng” idol) cũng kịp nhận thấy điều bất thường này.

Thần thái từng làm người xem choáng ngợp…

…đã bị phá vỡ hoàng toản chỉ trong 1 khoảnh khắc.

Các “thám tử” nhanh chóng vào cuộc “điều tra” và không mất nhiều thời gian để phát hiện đó chính là đôi dép màu hồng mà Solar yêu thích và thường mang nó.

Người hâm mộ đang liên tục chia sẻ hình ảnh này và trêu chọc thần tượng trên fan cafe. Tuy nhiên, sự thật là không chỉ mình Solar mang dép lê khi quay MV. Nếu đã từng xem qua hậu trường Egotistic trong Mamamoo TV tập 11, bạn sẽ thấy cả 4 cô gái đều như thế. Vì MV được thực hiện trên cát nên đạo diện chỉ yêu cầu mang giày khi quay toàn thân. Đối với các cảnh lấy nửa người, các thành viên được mang dép thể có thể thực hiện vũ đạo một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Nhưng vì lúc đó Solar giơ chân quá cao làm lộ đôi dép và do editor không để ý khi chỉnh sửa nên đã gây nên lỗi này trong MV.

Quan sát kĩ behind the scenes sẽ thấy có cảnh Mamamoo mang giày cao gót nhưng cũng có lúc 4 cô gái đi dép.

Clip full hậu trường MV Egotistic

BÀI VIẾT

Quỳnh Anh

Từ khoá:KpopSolarMAMAMOO