saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90

Migi
Chia sẻ

Saostar - Hai vị cựu HLV The Voice Thanh Hà - Lam Trường sẽ cùng góp mặt trong liveshow âm nhạc chào năm mới mang tên "Bên em mùa xuân".

Được mệnh danh là Jenniferr Lopez Việt Nam, danh ca Thanh Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát sâu lắng, tình cảm, được đông đảo khán giả yêu mến trong suốt hơn 20 năm qua. Đặc biệt, năm 2019, cô xuất hiện với vai trò HLV chương trình The Voice - Giọng hát Việt, càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trên cả nước.

Sắp tới đây, Thanh Hà có cơ hội gặp lại khán giả trong liveshow âm nhạc mang tên Bên em mùa xuân. Đặc biệt tại đây, nữ ca sĩ sẽ hội ngộ với một vị cựu HLV khác của The Voice - anh Hai Lam Trường.

Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 1
Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow chào năm mới tại Nhà hát Corona Phú Quốc.

Mặc dù là giám khảo của hai mùa The Voice khác nhau nhưng hai giọng ca Thanh Hà - Lam Trường đã có nhiều cơ hội làm việc, tiếp xúc và phối hợp ăn ý khi đứng chung một sân khấu. Chính vì thế, không chỉ người hâm mộ mà bản thân hai nghệ sĩ cũng vô cùng háo hức, chờ đợi liveshow âm nhạc đặc biệt này.

Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 2
Thanh Hà
Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 3

Bên em mùa xuân là liveshow khai xuân của hai giọng ca gạo cội Thanh Hà và Lam Trường, cũng là món quà gửi đến khán giả nhân dịp đón năm mới Tân Sửu. Hé lộ một chút về liveshow, nữ ca sĩ cho biết cô và anh Hai Lam Trường sẽ đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc trữ tình nhưng không kém phần sôi động của những năm 90 - thời kỳ cực thịnh của nhạc Việt.

Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 4
Lam Trường.
Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 5

Thông qua liveshow này, nữ ca sĩ muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả yêu mến cô, một năm qua đất nước đã gặp phải nhiều biến động, rất nhiều sự kiện văn hóa giải trí bị trì hoãn do Covid-19. Vì thế cô mong lời ca tiếng hát của mình sẽ giúp khán giả lắng lại, thư giãn, cùng nhau đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua khó khăn do những biến động do đại dịch gây ra.

Thanh Hà hội ngộ Lam Trường trong liveshow đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc thập niên 90 Ảnh 6

Ngoài hai gương mặt gạo cội Thanh Hà và Lam Trường, sân khấu của liveshow Bên em mùa xuân còn có sự góp mặt của MC Tuyền Tăng, ban nhạc MK, vũ đoàn Phương Việt và The Sea,... Nhạc sĩ Minh Khang đóng vai trò là người chỉ đạo nghệ thuật chương trình.

Liveshow Bên em mùa xuân diễn ra tối 20/2 tại Nhà hát Corona Phú Quốc, hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc âm nhạc đáng nhớ cho khán giả dịp đầu năm mới 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Migi