Thanh Duy tái ngộ 'bạn gái' Misthy, Khởi My - Kelvin Khánh không ngại 'nói xấu' anh chàng 'Nhân mã'

Diệu AnhĐăng lúc

Nhiều bí mật của Thanh Duy đã được cặp đôi bạn thân "lầy" nhất nhì showbiz hé lộ.

Buổi fan-meeting toàn quốc đầu tiên của Thanh Duy đã được tổ chức vô cùng hoành tráng tại TP.HCM vào ngày 21/7. Mang tên Fire Meeting (lấy từ chính tên FC của Thanh Duy - Fire), đây là lần đầu tiên các fan của anh chàng trên khắp mọi miền đất nước được hội tụ và gặp mặt thần tượng của mình gần đến vậy.

Đến chung vui cùng Thanh Duy tất nhiên không thể thiếu những người bạn đặc biệt như dàn sao: nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh, Ái Phương, hay streamer MisThy góp mặt trong sản phẩm mới nhất Người lạ thân quen của anh chàng.

Trong suốt 2 tiếng của buổi fan meeting, các fan đã lần lượt được hòa mình cùng với những bản hit đã làm nên tên tuổi của Thanh Duy như Ha Ha Ha, Trái tim nhân mã, Người lạ thân quen

Đặc biệt, toàn bộ dàn sao có mặt tại buổi fan meeting và MisThy đã cùng nhau chơi lại trò chơi “kinh điển” Tam Sao Thất Bản của chương trình, đem lại những khoảnh khắc vô cùng phấn khích cho toàn bộ dàn khách mời và cả các fan có mặt.

Bổ sung thêm vào đội hình chơi là MisThy và Kiều Minh Tuấn, sự bỡ ngỡ của 2 khách mời trước trò chơi kinh điển đã mang đến khoảnh khắc vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, rất nhiều bí mật được tiết lộ trong buổi Fan meeting như Thanh Duy thường xuyên qua nhà vợ chồng Khởi My ăn ké sau mỗi lần đi diễn, hay Thanh Duy chơi game rất tệ toàn về chót đã được Khởi My tiết lộ. Cô giáo tím rịm Cát Phượng đã kêu trời vì hóa ra anh chàng hết ăn ké ở nhà Cát Phượng lại chuyển sang ăn ké nhà Khởi My, Kelvin Khánh.

Khoảnh khắc thú vị khác là khi các fan và các khách mời đều cùng tham gia trò chơi đoán về sở thích của Thanh Duy. Với một postcard hai mặt A-B, cả khán phòng nổ tung vì cười khi suy đoán những sở thích oái ăm của Thanh Duy: Justin Bieber hay Selena Gomez, Linda hay Tùng Sơn.

Ở trong vòng tay fan và những bạn bè thân thiết nên Thanh Duy thả sức lầy lội không ngại giữ hình ảnh. Trong lúc “sung” nhất, anh chàng đã có hẳn một “phân đoạn” vô cùng “tình tứ” với bạn thân Đại Nhân cho đúng với tinh thần của bài hát.

Bên cạnh đó, rất nhiều món quà đặc biệt của các fan trên khắp mọi miền đất nước cũng đã được gửi tới Thanh Duy trong buổi fan meeting quy mô lần này. Có thể kể đến những lời nhắn vô cùng xúc động đến từ những người bạn đặc biệt như MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Khả Như, ba mẹ và bạn bè thân của anh chàng vì lý do cá nhân nên không thể tới góp mặt, cũng đã khiến Thanh Duy nghẹn ngào không kìm được nước mắt. Điều đặc biệt là đoạn clip này do chính FC Thanh Duy đã vô cùng bí mật thực hiện để chuẩn bị riêng tạo sự bất ngờ cho anh chàng.

Buổi Fan meeting có sự tham dự của gần 300 fan đến từ 16 FC khu vực trên toàn quốc.

Khoảnh khắc xúc động của Thanh Duy trong buổi Fan meeting.

Thanh Duy đặc biệt hạnh phúc với buổi Fan meeting của mình. Anh chia sẻ đây là lần fan meeting ý nghĩa và xúc động nhất, khi được ở bên đông đảo các fan đến từ khắp mọi nơi, trong sự ủng hộ của những bạn bè đồng nghiệp thân thiết nhất.

Một số hình ảnh khác trong buổi Fan meeting của Thanh Duy:

BÀI VIẾT

Diệu Anh