Sau khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau 7 năm kể từ album đầu tiên, Thanh Duy tiếp tục “nhá hàng” các fan bằng một teaser hoành tráng cho MV ca khúc chủ đề Trái Tim Nhân Mã. Thanh Duy đã bỏ ra số tiền “khủng” nhất từ trước tới nay để thực hiện MV hoành tráng này. 

Ở 16 giây teaser đầu tiên, các khán giả đã kịp choáng với độ hoành tráng của căn biệt thự bãi biển sang trọng rộng 1.000 mét vuông giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Ở 16 giây teaser đầu tiên, các khán giả đã kịp choáng với độ hoành tráng của căn biệt thự bãi biển sang trọng rộng 1.000 mét vuông giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng.

Thanh Duy sẵn sàng bỏ tiền tỉ để đóng MV cùng bạn diễn đặc biệt ảnh 1Thanh Duy sẵn sàng bỏ tiền tỉ để đóng MV cùng bạn diễn đặc biệt ảnh 2

 Trong phòng ngủ của Thanh Duy là công, vẹt trắng Nam Mỹ và ngựa. Trong phòng ngủ của Thanh Duy là công, vẹt trắng Nam Mỹ và ngựa.
 Nam ca sĩ cho biết, chỉ với căn biệt thự biển triệu đô và chi phí để những “diễn viên động vật” trên xuất hiện trong MV đã ngốn 60% kinh phí thực hiện MV Trái tim Nhân Mã. Nam ca sĩ cho biết, chỉ với căn biệt thự biển triệu đô và chi phí để những “diễn viên động vật” trên xuất hiện trong MV đã ngốn 60% kinh phí thực hiện MV Trái tim Nhân Mã.
 Không chỉ tốn “cát-xê” cao không kém các ngôi sao cho các “diễn viên” đặc biệt, mà những diễn viên này còn đòi hỏi chế độ ăn uống, chuyên gia chăm sóc riêng trong suốt quá trình di chuyển đến bối cảnh quay và thời gian quay phim. Không chỉ tốn “cát-xê” cao không kém các ngôi sao cho các “diễn viên” đặc biệt, mà những diễn viên này còn đòi hỏi chế độ ăn uống, chuyên gia chăm sóc riêng trong suốt quá trình di chuyển đến bối cảnh quay và thời gian quay phim.

Thanh Duy chia sẻ: “Làm việc với các “diễn viên” động vật là việc tương đối khó. Để các diễn viên thoải mái với ống kính máy quay, không bị stress chạy trốn hay hợp tác diễn với mình thì trước khi quay hình, ê-kíp đã phải dành thời gian để tôi làm quen. Đồng thời, giúp chúng quen thuộc và thoải mái với tôi như chủ nhân của mình. Đây là một trải nghiệm rất khó quên và là một MV rất độc đáo về ý tưởng và nội dung. Vô cùng dễ thương nhưng không kém phần bất ngờ!”.

MV Trái tim Nhân Mã là nỗ lực của Thanh Duy và ê-kíp trong việc mang lại một sản phẩm với hình ảnh đẹp, chất lượng cao và ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Theo bật mí của Thanh Duy, MV sẽ là một lời cảm ơn đầy thú vị và tình cảm mà nam ca sĩ dành cho những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho mình trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Cùng với kế hoạch ra mắt MV Trái tim Nhân Mã, album tiếp theo trong sự nghiệp của Thanh Duy sau 7 năm cũng đã sẵn sàng ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Cùng với kế hoạch ra mắt MV Trái tim Nhân Mã, album tiếp theo trong sự nghiệp của Thanh Duy sau 7 năm cũng đã sẵn sàng ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.