Tối 23/7, nhân sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập SOUL club, Thanh Bùi đã bất ngờ chia sẻ niềm vui sắp được làm cha của mình. Vợ anh – Trương Huệ Vân dù đang mang song thai nhưng vẫn có mặt để tham gia trong buổi tiệc đặc biệt này.

Thanh Bùi xuất hiện bên vợ. Thanh Bùi xuất hiện bên vợ.

Cũng trong chương trình, Thanh Bùi đã có những chia sẻ gần gũi về quan điểm của anh khi làm nghệ thuật: “Với Thanh, âm nhạc và nghệ thuật không phải là điều gì quá hoa mỹ, càng không phải sự cạnh tranh, đấu đá nhau. Đó là những gì chân thành nhất, thật nhất và mộc mạc nhất. Nó là những câu chuyện hằng ngày, là những khoảnh khắc nhẹ nhàng và gần gũi. Âm nhạc và nghệ thuật là điều không thể thiếu trong cuộc sống”.

Thanh Bùi cũng chia sẻ thêm chính 2 bé trai song sinh là động lực để anh đào tạo những thế hệ trẻ đại diện Việt Nam trong tương lai. Thanh Bùi cũng chia sẻ thêm chính 2 bé trai song sinh là động lực để anh đào tạo những thế hệ trẻ đại diện Việt Nam trong tương lai.
Thanh Bùi cũng có màn ra mắt học trò ấn tượng. Thanh Bùi cũng có màn ra mắt học trò ấn tượng.
Anh đã có những tiết mục sôi động dành tặng cho khán giả. Anh đã có những tiết mục sôi động dành tặng cho khán giả.
Trò cưng Vũ Cát Tường không thể vắng mặt trong ngày vui của thầy Thanh Bùi. Trò cưng Vũ Cát Tường không thể vắng mặt trong ngày vui của thầy Thanh Bùi.
Kathy Uyên cũng có mặt trong ngày kỷ niệm. Kathy Uyên cũng có mặt trong ngày kỷ niệm.

Thanh Bùi là người đàn ông hạnh phúc nhất lúc này: Vợ mang song thai, học trò ngày càng giỏi! ảnh 6Thanh Bùi là người đàn ông hạnh phúc nhất lúc này: Vợ mang song thai, học trò ngày càng giỏi! ảnh 7

Thanh Bùi là người đàn ông hạnh phúc nhất lúc này: Vợ mang song thai, học trò ngày càng giỏi! ảnh 8

Thanh Bùi cũng vừa phát hành MV Feel.Believe.Inspire đầy màu sắc với sự tham gia của những gương mặt học trò đầy tiềm năng do anh đào tạo:

MV Feel.Believe.Inspire