Chiều 24, show âm nhạc M!Countdown lên sóng với nhiều màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ: Ben, BerryGood Heart Heart, Cross Gene, DreamCatcher, The East Light, GBB, G-reyish, KANTO, KHAN, Lee Tae Hee, Lovelyz, N.Flying, Spectrum, T.E.N, Teen Top, UNI.T, … Cuối chương trình, màn tranh cúp diễn ra giữa các nam chiến binh đình đám nhà YG - WINNER (ca khúc Everyday) và nhóm nhạc nữ (G)I-DLE (ca khúc Latata).

Phần công bố kết quả cúp tuần của show âm nhạc M!Countdown chiều nay.

Kết quả, Latata của (G)I-DLE giành chiến thắng ấn tượng với tổng điểm 8.183, vượt lên ca khúc Everyday của đàn anh Winner với 7.394 điểm. Chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp của các nữ tân binh thuộc Cube Entertainment không khỏi khiến fan ngỡ ngàng.

Người hâm mộ khá ngỡ ngàng vì (G)I-DLE giành chiến thắng chung cuộc với 8.183 điểm. Người hâm mộ khá ngỡ ngàng vì (G)I-DLE giành chiến thắng chung cuộc với 8.183 điểm.
Vượt lên ca khúc Everyday của Winner với 7.394 điểm. Vượt lên ca khúc Everyday của Winner với 7.394 điểm.

Màn trình diễn Latata của (G)I-DLE.

Mặc dù Everyday đã ra mắt từ trước đó khá lâu, với nhiều đầu điểm đã thấp dần theo thời gian nhưng người hâm mộ cũng khó lòng phủ nhận sức hút của 6 cô nàng tài năng (G)I-DLE với Latata. Ca khúc với mới có vũ đạo uyển chuyển, giai điệu bắt tai đã giúp nhóm giành cúp 2 lần liên tiếp (trước đó là The Show) chỉ sau hơn 3 tuần debut. Với phong độ hiện tại, fan tin rằng (G)I-DLE chính là tân binh khủng long của Kpop 2018 và sẽ còn nhanh chóng phát triển hơn nữa.

Cả nhóm quỳ rạp xuống sân khấu để cảm ơn người hâm mộ. Cả nhóm quỳ rạp xuống sân khấu để cảm ơn người hâm mộ.
Xin chúc mừng các cô nàng (G)I-DLE với chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp. Xin chúc mừng các cô nàng (G)I-DLE với chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp.

Một số màn trình diễn tại show M!Countdown ngày hôm nay:

Love, ing - Ben

Crazy, Gone Crazy - BerryGood Heart Heart

You and I - DreamCatcher

Love Flutters - The East Light

With a Smile - G-reyish