Sau khi Anh đang ở đâu đấy anh đạt được thành công vang dội trên tất cả các mặt trận, có vẻ như Hương Giang chưa bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng”! Nàng hậu đa tài ngay lập tức lao vào các dự án âm nhạc mới như Mặt trời vẫn tới mỗi ngày, và sắp tới đây, là một ca khúc nhạc Tết mới toanh! Hào hứng trước một dự án đầy ý nghĩa như vậy, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cô nàng trong phòng thu lên Instagram story đầy hào hứng.

Tết 2019, chắc chắn playlist nhạc mừng Xuân không thể nào thiếu ca khúc này của Hương Giang ảnh 0

Hình ảnh Hương Giang trong phòng thu, có thể thấy cô nàng vô cùng tập trung trong phần hát của mình.

Theo đó, qua đoạn clip ta có thể thấy Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang tập trung thu âm một ca khúc mới, mà nghe qua giai điệu thì chắc chắn 101% là một ca khúc Tết. Nghe sơ qua, ta đã có thể cảm nhận được không khí hân hoan, tràn ngập hạnh phúc và hi vọng của ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Tết 2019, chắc chắn playlist nhạc mừng Xuân không thể nào thiếu ca khúc này của Hương Giang ảnh 1

Mặc dù làm việc vất vả nhưng vẫn không giấu được nét tươi tắn và xinh đẹp của Hương Giang.

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt: có vẻ như ca khúc Tết này là một dự án quy tụ kha khá các nghệ sĩ Vpop khi Hương Giang không phải là giọng hát duy nhất có mặt tại phòng thu lúc đấy. Có vẻ như playlist nhạc Tết năm nay của chúng ta chắc chắn phải có ca khúc này rồi, đúng không nào?

Trọn vẹn phần thể hiện của Hương Giang tại đây.

Hương Giang đã có một năm 2018 vô cùng thành công và mĩ mãn, và 2019 chắc chắn cũng sẽ là một năm “tưng bừng”, đúng không nào?