Radio 179 - Talkshow mới từ Saostar sẽ mang đến những thông tin thú vị từ các nghệ sĩ hàng đầu ngay thời điểm họ vừa trở lại. Ngay sau khi hé lộ bộ đôi VJ siêu hot là Pew Pew và Vannie, mới đây chương trình đã bật mí vị khách mời đầu tiên sẽ “xông đất” chương trình: nữ ca sĩ Thu Minh - Là một trong những nghệ sĩ đẳng cấp hàng đầu, cô vừa trở lại cùng một single với âm nhạc đầy nóng bỏng và hình ảnh tràn đầy năng lượng. Sau liveshow khủng Phượng hoàng lửa, Thu Minh dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Chính vì thế, những câu chuyện xung quanh sự trở lại với âm nhạc từ “nữ hoàng nhạc dance” chắc chắn gây nhiều tò mò.

Teaser Radio 179: Thu Minh sẽ lần đầu cùng con trai cưng tham gia talkshow? ảnh 0

Sống như ta 20 (Forever 20) - Single mới nhất được Thu Minh phát hành vào tháng 7/2018.

Với teaser về số đầu tiên của Radio 179, khán giả sẽ lập tức bị tò mò bởi những phát ngôn có phần bất ngờ từ giọng ca Bay. Bên cạnh đó, điều gây chú ý nhất chính là việc nhận được đề nghị từ phía chương trình đưa con trai cưng tham gia talkshow này. Chuyện gì sẽ xảy ra tại Radio 179 lần này?

Thu Minh trẻ trung xuất hiện tại Radio 179. Thu Minh trẻ trung xuất hiện tại Radio 179.
Nữ diva sẽ mang đến những câu chuyện thú vị trong lần trở lại này. Nữ diva sẽ mang đến những câu chuyện thú vị trong lần trở lại này.
Không thể thiếu là màn live ca khúc mới được chờ đợi. Không thể thiếu là màn live ca khúc mới được chờ đợi.
Cùng 2 VJ là Pew Pew và Vannie, chắc chắn buổi talkshow sẽ tràn ngập những điều bất ngờ. Cùng 2 VJ là Pew Pew và Vannie, chắc chắn buổi talkshow sẽ tràn ngập những điều bất ngờ.

Teaser Radio 179 - Khách mời Thu Minh

Radio 179 sẽ lên sóng vào 19h30 tối chủ nhật 15/7/2018 trên fanpage chính thức của SAOstar.