Mới đây, trên trang cá nhân của K-ICM đã bất ngờ đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân gây sự chú ý và tò mò cho người hâm mộ. Dù với khung cảnh khá căng thẳng nhưng với chiếc hình được thiết kế chibi khiến nhiều người tỏ ra thích thú vì sự dễ thương của hai anh chàng Jack và K-ICM. Không chỉ vậy, K-ICM còn hé lộ đoạn teaser phim ngắn Sóng gió sẽ được chính thức trình làng vào tối ngày 27/7 tới đây.

Hình ảnh và dòng trạng thái được K-ICM đăng tải trên trang cá nhân. Hình ảnh và dòng trạng thái được K-ICM đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, ngay sau khi ra mắt MV Sóng gió vào ngày 12/7 vừa qua, sản phẩm ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi chỉ sau 16 tiếng 30 phút đã nhanh chóng vươn lên Top 1 trending Youtube. Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã lên sóng được 12 ngày nhưng MV vẫn giữ vững thành tích này và đang thu về số lượt xem khổng lồ hơn 59 triệu views.

MV là câu chuyện tiếp nối từ Bạc Phận. Khi Jack đưa An về một miền quê xa xôi để an yên sống cuộc sống ruộng đồng sau diễn biến căng thẳng ở cuối sản phẩm trước đó. Cho tới khi anh chàng Khánh (K-ICM) tìm tới cùng lời đề nghị JACK quay về.

Những bi kịch diễn biến sau đó khiến người xem không khỏi xót xa cũng như đôi phần khó hiểu. Chính vì lẽ đó, phim ngắn Sóng gió sắp tới đây hứa hẹn còn làm nên chuyện hơn MV chính thức bởi tất cả thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong sản phẩm này.

Liệu Jack và An sẽ được sống những chuỗi ngày bình yên bên nhau? Liệu Jack và An sẽ được sống những chuỗi ngày bình yên bên nhau?
Và Jack – K-ICM sẽ có chuyện gì xảy ra? Cùng chờ đón phim ngắn Sóng gió sẽ được lên sóng vào ngày 1/8. Và Jack – K-ICM sẽ có chuyện gì xảy ra? Cùng chờ đón phim ngắn Sóng gió sẽ được lên sóng vào ngày 1/8.

MV Sóng gió