Đúng hẹn – 8 giờ tối ngày 27/7, bộ đôi K-ICM và JACK chính thức giới thiệu teaser phim ngắn Sóng Gió – Sản phẩm tiếp nối “siêu hit” cùng tên hiện vẫn đang “làm mưa làm gió” trên Youtube và trang âm nhạc trực tuyến.

Về MV Sóng Gió, tính đến thời điểm hiện tại đã vượt 72 triệu lượt xem sau 15 ngày ra mắt, nắm giữ #1 trending Youtube 14 ngày và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt – Trở thành MV nắm giữ vị trí Top 1 Trending YouTube lâu nhất từ trước đến nay ở Việt Nam (thành tích này vẫn đang tiếp tục cập nhật).

Sóng gió hiện vẫn đang nắm giữ top 1 trending sau 14 ngày ra mắt tính đến thời điểm hiện tại. Sóng gió hiện vẫn đang nắm giữ top 1 trending sau 14 ngày ra mắt tính đến thời điểm hiện tại.

“Thừa thắng xông lên”, teaser phim ngắn trình làng hứa hẹn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo người hâm mộ và khán giả. Gần 40 giây của clip một lần nữa khiến người xem thót tim cũng như chứng kiến một chương mới ngập drama. K-ICM trở thành tâm điểm cùng khoảnh khắc bị thương nặng nề khi phải đối đầu với một nhân vật giấu mặt. Người xem chắc chắn không khỏi xót xa bởi cảnh tượng anh chàng bị kẻ thù giẫm chân lên mặt không thể tàn nhẫn hơn.

Chuyện gì đã xảy ra với K-ICM? Chuyện gì đã xảy ra với K-ICM?
Ai là người đã “thẳng chân” giẫm lên mặt anh chàng như thế này? Ai là người đã “thẳng chân” giẫm lên mặt anh chàng như thế này?

Thêm một điều gây tò mò ở teaser phim ngắn này chính là lần lượt tên 3 bản hit Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió xuất hiện. Đặt ra giả thuyết, nếu bạn vẫn tò mò và còn khó hiểu nhiều tình tiết về nội dung của cả 3 sản phẩm này thì phim ngắn chính là chương kết, giải đáp tất cả?

Phim ngắn Sóng gió chính là câu trả lời cuối cùng cho mọi thắc mắc của khán giả và cũng là hồi kết của 3 sản phẩm Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió? Phim ngắn Sóng gió chính là câu trả lời cuối cùng cho mọi thắc mắc của khán giả và cũng là hồi kết của 3 sản phẩm Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió?

Liệu K-ICM có thể đưa An được về cho Jack như lời hứa trước đó ? Tình yêu của Jack và An sẽ phải đối mặt với những cam go nào? Hay đáng sợ hơn K-ICM chính là nhân vật phản diện và người giấu mặt kia là Jack?,… Tất cả sẽ được tỏ tường ở phim ngắn Sóng Gió sẽ lên sóng vào 8 giờ tối ngày 1/8/2019.

Phim ngắn Sóng Gió một lần nữa được K-ICM và JACK giới thiệu đến khán giả với định dạng công chiếu Youtube.

Teaser phim ngắn Sóng gió – Hồi kết

Một số hình ảnh của Jack và K-ICM:

Teaser phim ngắn Sóng gió được thả xích: Sau tất cả, Jack là kẻ đứng sau gây ra thương tích đầy mình cho K-ICM? ảnh 4Teaser phim ngắn Sóng gió được thả xích: Sau tất cả, Jack là kẻ đứng sau gây ra thương tích đầy mình cho K-ICM? ảnh 5Teaser phim ngắn Sóng gió được thả xích: Sau tất cả, Jack là kẻ đứng sau gây ra thương tích đầy mình cho K-ICM? ảnh 6Teaser phim ngắn Sóng gió được thả xích: Sau tất cả, Jack là kẻ đứng sau gây ra thương tích đầy mình cho K-ICM? ảnh 7Teaser phim ngắn Sóng gió được thả xích: Sau tất cả, Jack là kẻ đứng sau gây ra thương tích đầy mình cho K-ICM? ảnh 8