The Golden Age Begins” - Thời hoàng kim bắt đầu, đúng như chủ đề cho đợt comeback lần này của Wanna One, phía Mnet lẫn YCM đều dồn tổng lực cho “đứa con cưng” để tạo nên một kì trở lại đầy ấn tượng. Trước đó, cách “tung thính” có một không hai từ Mnet khiến fan vừa tò mò lại vừa đau đầu vì ảnh teaser toàn tay và tay. Và cho đến hôm nay, các chàng trai đã chính thức xuất hiện vô cùng lịch thiệp trong đoạn clip nhá hàng mới nhất.

2 trong tổng số 11 teaser trước. 2 trong tổng số 11 teaser trước.

Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 1

Clip teaser đã phần nào thể hiện concept của màn comback lần này.

Đặc biệt, người hâm mộ sẽ được nhận món quà sớm từ Wanna One vào ngày 5/3 để kỉ niệm tròn 333 ngày các chàng trai xuất hiện tại Produce 101. Và album Wanna One 0+1=1 (I Promise You) sẽ chính thức lên kệ hôm 19/3. Còn bây giờ, hãy thưởng thức cái đẹp của từng thành viên Wanna One trong teaser.

Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 2Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 3Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 4Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 5Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 6Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 7Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 8Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 9Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 10Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 11Teaser mới nhất từ Wanna One: Fan đã có thể xem mà không cần đoán ảnh 12