Vừa qua, người hâm mộ KPop đã không khỏi bất ngờ trước thông tin SM Entertainment chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc “tân binh” bao gồm các thành viên nổi bật là Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (Way V). Và không để các fan chờ đợi trong hoang mang, mới đây, chủ tịch SM Ent Lee Soo Man cũng đã tiết lộ những thông tin cụ thể cũng như teaser giới thiệu thành viên cho nhóm nhạc nam mới Super M.

 SM Ent tiết lộ những thông tin cụ thể cũng như teaser giới thiệu thành viên cho nhóm nhạc nam mới Super M. SM Ent tiết lộ những thông tin cụ thể cũng như teaser giới thiệu thành viên cho nhóm nhạc nam mới Super M.

Theo đó, tại một sự kiện mang tên Capitol Congress 2019, chủ tịch Lee Soo Man lần đầu tiên tiết lộ nhóm nhạc mới mang tên Super M và teaser giới thiệu thành viên cho nhóm nhạc nam mới Super M. Như đã thông báo trước đó, Super M sẽ là nhóm nhạc kết hợp bởi các thành viên Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (Way V). Trong teaser ấy, từng thành viên đã được giới thiệu ngắn gọn cùng thành tích đã đạt được khi hoạt động chung với nhóm chính.

 Hình ảnh Super M tại buổi giới thiệu. Hình ảnh Super M tại buổi giới thiệu.

Đoạn teaser giới thiệu thành viên Super M được ghi lại tại sự kiện mang tên Capitol Congress 2019.

Bên cạnh teaser giới thiệu thành viên cho nhóm nhạc nam mới Super M, Lee Soo Man cũng đề cập đến thời gian debut. Nhóm Super M đã được dự định sẽ debut vào tháng 10 năm nay tại thị trường Mỹ và chịu sự quản lý của Capitol Records. Ngay sau khi công bố, Super M đã trở thành xu hướng số 1 trên toàn thế giới tại Twitter, người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến ​​khác nhau của họ về nhóm mới này.

 Một trong số ít poster hiếm hoi của Super M. Một trong số ít poster hiếm hoi của Super M.

Hãy cùng theo dõi những hoạt động sắp tới của nhóm nhạc mới nhà SM Ent – Super M nhé!