Không lâu sau khi teaser audio Có em chờ cán mốc triệu lượt nghe, MIN cùng ekip đã nhanh chóng gửi MV Lyrics đến với khán giả.

Có em chờ (Full Video Lyrics) - MIN ft. Mr.A

MIN đang ngày càng ghi dấu ấn với định hướng phong cách và âm nhạc mang “hơi thở” Kpop của mình. MIN đang ngày càng ghi dấu ấn với định hướng phong cách và âm nhạc mang “hơi thở” Kpop của mình.

Ngay từ bản teaser audio, Có em chờ đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những câu hát rất thời thượng như “Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé có em chờ” hay “Và nếu khoảng cách là 1000 bước, thì em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ bước tiếp 999 bước còn lại“…

Có em chờ là một sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ của MIN. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Kai Đinh. Có em chờ là một sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ của MIN. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Kai Đinh.

Được biết, bên cạnh việc giới thiệu với người hâm mộ bản audio và MV Lyrics của ca khúc “gây sốt” này, MIN cùng ekip cũng đang tất bật những công đoạn chuẩn bị cho MV ra mắt khán giả vào đầu tháng 5.

Khán giả có lý do để chờ đợi một MV nhiều màu sắc và trẻ trung đến từ MIN trong thời gian tới. Khán giả có lý do để chờ đợi một MV nhiều màu sắc và trẻ trung đến từ MIN trong thời gian tới.