Taylor Swift trở lại biểu diễn tại làng nhạc Country sau bao năm: Nàng công chúa dịu dàng năm xưa đây rồi!

Tố NhưĐăng lúc

Đã lâu lắm rồi, nàng công chúa nhạc Đồng quê mới quay lại với bạn thế này đây!

Giải ACMs (Academy of Country Music Awards) - Một trong 2 giải thưởng lớn tại riêng làng Country vừa diễn ra vào sáng nay để vinh danh những đóng góp của làng nhạc này cho cục diện âm nhạc thế giới nói chung. Điều đáng chú ý là, tuy là một trong những lễ trao giải đầu tiên phát sóng trong thời gian dịch bệnh, nhưng điều đó không ngăn cản những tên tuổi lớn xuất hiện tại đêm trao giải năm nay như P!nk, Gwen Stefani, Keith Urban, Carrie Underwood hay không thể không nói đến - Công chúa nhạc Đồng quê một thời Taylor Swift. 

Taylor Swift trở lại biểu diễn tại làng nhạc Country sau bao năm: Nàng công chúa dịu dàng năm xưa đây rồi! Ảnh 1
Taylor Swift xuất hiện trên thảm đỏ giải ACMs 2020 với trang phục tự cô phối đồ.

Sau 7 năm từ lần cuối cùng xuất hiện trên sân khấu của ACMs, và cũng chừng ấy thời gian nàng bắt đầu rời bỏ làng Country để tiến về lãnh địa của nhạc Pop, nay Taylor Swift quay trở lại cái nôi giúp cô nổi tiếng. Với hình ảnh đơn giản, toàn bộ trang phục và trang điểm đều tự tay cô làm. 

Với sự trở lại đặc biệt này, Taylor Swift mang lên sân khấu ca khúc Country "Betty" nằm trong album phòng thu thử nghiệm với nhạc Folk mới đây nhất "folklore". Tuy đã ra mắt 2 tháng và ít hoạt động quảng bá, album vẫn duy trì được sức hút nóng hổi của nó trên bảng xếp hạng. Và với việc Taylor chịu xuất hiện để quảng bá thế này, nhiều khả năng đĩa đơn tiếp theo trích ra từ album này sẽ là "Betty". 

Taylor Swift trở lại biểu diễn tại làng nhạc Country sau bao năm: Nàng công chúa dịu dàng năm xưa đây rồi! Ảnh 2
Đây cũng là màn trình diễn quảng bá tại một sự kiện lớn đầu tiên của Taylor Swift trong kỷ nguyên "folklore" này.

Giọng hát ngọt ngào trên nền nhạc Country hoài niệm, chỉ Taylor Swift cùng cây đàn ghita trên sân khấu, nhiều người chắc chắn sẽ nhớ ngay về thời công chúa nhạc Đồng quê trước đây của Taylor. Cái thời mà Taylor vẫn dịu dàng, vẫn nhẹ nhàng yếu đuối mỏng manh. Nay, vẫn là Taylor thế thôi nhưng cô đã mạnh mẽ hơn nhiều sau những sóng gió xảy ra sau khi cô chuyển qua hát Pop. 

Taylor Swift trở lại biểu diễn tại làng nhạc Country sau bao năm: Nàng công chúa dịu dàng năm xưa đây rồi! Ảnh 3
Với "folklore", người nghe nhạc dường như được nhìn thấy lại một Taylor Swift dịu dàng năm xưa.

Nếu thật sự Taylor Swift sẽ ra mắt "Betty" là đĩa đơn tiếp theo trích ra từ "folklore", người hâm mộ của cô chắc chắn sẽ lại say đắm hình ảnh American Sweetheart ngày nào mất thôi. Và chắc chắn làng Country cũng sẽ đón chào Taylor trở lại, sau những gì cô nàng cống hiến cho làng nhạc này ở những năm tháng đầu sự nghiệp. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa, cho màn trở lại của "công chúa nhạc Đồng quê" một thời mà ta từng yêu mến? Hãy chờ xem sao.

BÀI VIẾT

Tố Như