Vừa qua, Taylor Swift đã chính thức tung ra ca khúc The Archer trước sự bất ngờ từ người hâm mộ. Đây là track thứ 5 trong album Lover được Taylor Swift dành tặng riêng cho fan của mình nên đây chắc chắn không phải là next single cũng như không hề có MV đi kèm. Tuy nhiên, hiệu ứng The Archer tạo nên lại rất tốt khi chiếm vị trí đầu BXH Itunes ở nhiều quốc gia, cùng với đó You Need To Calm Down cũng được thơm lây khi thăng hạng liên tục trên hệ thống nhạc số này. Bất ngờ hơn nữa là mới đây, người cộng sự của Taylor Swift – Jack Antonoff đã bật mí với khán giả về khoảng thời gian ngắn ngủi để Taylor Swift tạo nên ca khúc tuyệt vời này.

Bạn có tò mò Taylor Swift đã mất bao lâu để tạo nên The Archer? Bạn có tò mò Taylor Swift đã mất bao lâu để tạo nên The Archer?

Jack Antonoff cho biết, Taylor Swift chỉ cần vỏn vẹn… 2 giờ đồng hồ để cho ra đời The Archer. Trong đó bao gồm tất cả mọi khâu từ sáng tác, viết lời, thu âm, hoàn thiện bản phối và thành phẩm. Chia sẻ của Jack khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì không ai có thể tưởng tượng chỉ với khoảng thời gian ít ỏi đó mà Taylor Swift lại có thể tạo nên một track hoàn chỉnh cho album của mình. Không những vậy, đây còn là một ca khúc rất khác với những sản phẩm trước đây của Taylor Swift khi cô nàng lần đầu mang đến cho người nghe một trải nghiệm u tối, nặng nề và đầy ám ảnh. Thậm chí nhiều người còn đặt ra “thuyết âm mưu” về việc Lana Del Rey đã âm thầm góp mặt trong sản phẩm lần này của Taylor Swift.

Taylor Swift chỉ cần vỏn vẹn… 2 giờ đồng hồ để cho ra đời The Archer, trong đó bao gồm tất cả mọi khâu từ sáng tác, viết lời, thu âm, hoàn thiện bản phối và thành phẩm. Taylor Swift chỉ cần vỏn vẹn… 2 giờ đồng hồ để cho ra đời The Archer, trong đó bao gồm tất cả mọi khâu từ sáng tác, viết lời, thu âm, hoàn thiện bản phối và thành phẩm.

The Archer hiện tại đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới chuyên môn vì sự “thay máu” mạnh mẽ của Taylor Swift. Đa phần nhận định cho rằng việc Taylor Swift tối giản giai điệu và bản phối để tập trung toàn bộ vào phần lyrics ám ảnh kia thật sự là một bước đi khôn ngoan, nhưng không vì vậy mà phần melody của The Archer lại trở nên nhàm chán. Đây thật sự là một sản phẩm để thưởng thức và cảm nhận, nó không cần thiết phải xập xình hay rình rang như những ca khúc trước đây, nhưng với một tổng thể mới lạ mà trước giờ người ta chưa từng thấy ở Taylor Swift thì đã quá đủ để The Archer trở nên đặc biệt.

Ca khúc đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Ca khúc đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Như đã thông báo trước đó, album Lover sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/8 cùng với đó là 4 phiên bản khác nhau. Với số lượng ca khúc lên tới con số 18, đây hứa hẹn sẽ là một trong những album đặc biệt nhất sự nghiệp âm nhạc của Taylor Swift. Hiện tại, đã có 3 ca khúc được trích xuất từ album để dọn đường cũng như dành tặng cho người hâm mộ đó là: ME!, You Need To Calm Down  The Archer. Với âm nhạc được thay đổi liên tục qua 3 ca khúc trên, Taylor Swift đang chứng tỏ mình là một nhà viết nhạc tài năng và dám thử sức với những điều mới lạ. Taylor Swift ở thời điểm hiện tại đã không còn quan trọng có được #1 Billboard hay không, có phá kỷ lục của ca sĩ A nhóm nhạc B hay không,… mà quan trọng cô nàng được tự tay thực hiện những điều mình cho là đúng đắn trong âm nhạc và tất nhiên người hâm mộ của Taylor sẽ luôn luôn đồng hành và ủng hộ cho thần tượng.

Đừng ép buộc Taylor Swift phải đạt được những thành tích khủng, vì ở thời điểm hiện tại điều đó không còn quan trọng với cô. Đừng ép buộc Taylor Swift phải đạt được những thành tích khủng, vì ở thời điểm hiện tại điều đó không còn quan trọng với cô.

Xem thêm: Taylor Swift âm thầm bắt tay cùng Lana Del Rey trong ca khúc mới The Archer?