Vào đêm Chủ nhật vừa qua, ngay trước khi lễ trao giải Video âm nhạc của MTV 2015 (VMAs 2015) diễn ra, Taylor Swift đã tung ra MV của ca khúc Wildest Dream. Bối cảnh của MV này mô phỏng một đoàn làm phim, đang thực hiện một bộ phim tình cảm giữa thiên nhiên hoang dã Châu Phi. Taylor Swift không ngại ngần thực hiện hàng loạt cảnh hôn hít và tình tứ với bạn diễn điển trai của mình trong sản phẩm mới này.

Taylor và diễn viên nam có vô số màn khóa môi và nhiều cảnh tình tứ trong MV. Taylor và diễn viên nam có vô số màn khóa môi và nhiều cảnh tình tứ trong MV.
Trong MV này còn xuất hiện rất nhiều diễn viên 4 chân đặc biệt như sư tử, ngựa vằn, hươu cao cố… Trong MV này còn xuất hiện rất nhiều diễn viên 4 chân đặc biệt như sư tử, ngựa vằn, hươu cao cố…
 Cảnh vụng trộm nóng bỏng trong phòng ngủ của hai người khiến nhiền fan “đứng ngồi không yên”. Cảnh vụng trộm nóng bỏng trong phòng ngủ của hai người khiến nhiền fan “đứng ngồi không yên”.

Người tình của Taylor trong MV mới này chính là người mẫu Scott Eastwood, con trai của nam diễn viên kiêm nhà làm phim lừng danh Clint Eastwood. Ngay từ khi những hình ảnh “nhá hàng” được công bố, vẻ điển trai, quyến rũ của Scott đã khiến cư dân mạng “phát sốt” và liên tục chia sẻ hình ảnh của anh trên mạng xã hội. 

Scott Eastwood được biết đến rộng rãi với vai diễn Luke Collins trong bộ phim tình cảm The Longest Ride. Scott còn xuất hiện trong bộ phim bom tấn Suicide Squad sắp ra mắt. Scott Eastwood được biết đến rộng rãi với vai diễn Luke Collins trong bộ phim tình cảm The Longest Ride. Scott còn xuất hiện trong bộ phim bom tấn Suicide Squad sắp ra mắt.
Scott Eastwood trên ảnh bìa tạp chí “Town & Country” vào tháng 2/2014. Scott Eastwood trên ảnh bìa tạp chí “Town & Country” vào tháng 2/2014.
 Anh từng tham gia vào chiến dịch quảng cáo nước hoa của Davidoff. Anh từng tham gia vào chiến dịch quảng cáo nước hoa của Davidoff.

Toàn bộ lợi nhuận của MV Wildest Dreams sẽ được quyên góp cho African Parks Foundation of America, nhằm mục đích bảo vệ động vật.