Vừa qua, Taylor Swift đã tổ chức một buổi gặp gỡ bí mật mang tên Lover Secret Session với người hâm mộ của mình. Những khán giả may mắn có trong tay chiếc vé tham dự buổi gặp mặt này sẽ được nghe trước toàn bộ album mới của Taylor Swift cũng như tham gia một số hoạt động với nữ ca sĩ. Mới đây, câu chuyện từ một bạn khán giả được tham dự Lover Secret Session đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng vì có liên quan đến Taylor Swift và BTS.

BTS bất ngờ được gọi tên trong họp fan của Taylor Swift? BTS bất ngờ được gọi tên trong họp fan của Taylor Swift?

Cụ thể, bài đăng với nội dung kể về chia sẻ của Taylor Swift khi nữ ca sĩ được đặt câu hỏi liên quan tới BTS: “Chị gái của tôi là một big fan của BTS, khi biết tin tôi được tham dự Lover Secret Session của Taylor Swift, chị ấy đã nhờ tôi hỏi Taylor rằng cô ấy thích nhất ca khúc nào của BTS. Và các bạn tin được không, Taylor Swift đã trả lời câu hỏi của tôi, cô ấy bảo màn hợp tác của BTS với DJ Steve Aoki trong Mic Drop chính là ca khúc mà cô ấy thích nhất”. Chưa dừng lại ở đó, phía dưới phần bình luận người này cũng chia sẻ thêm: “Chị ấy cũng bảo tôi gợi ý cho Taylor Swift nghe thử hai ca khúc Mikrokosmos và Make It Right của BTS và cô ấy đã đồng ý”.

Dòng chia sẻ đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dòng chia sẻ đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Rất nhiều khán giả đã tỏ ra ngạc nhiên trước bài chia sẻ từ tài khoản này. Một số người cảm thấy vui vì tình cảm mà Taylor Swift dành cho những ca khúc của BTS, tuy nhiên một số khác lại thấy bán tin bán nghi trước tính xác thực của bài đăng này. Nhưng chắc chắn đối với những ai thuộc trường phái fan “lai” của hai ngôi sao này sẽ thấy rất vui khi đọc được những dòng này từ bạn khán giả đó.

Trước đó Taylor Swift và BTS đã có dịp gặp gỡ tại hậu trường của một lễ trao giải. Trước đó Taylor Swift và BTS đã có dịp gặp gỡ tại hậu trường của một lễ trao giải.

Xem thêm: Cộng đồng fan xôn xao: Những bí mật được tiết lộ về album sắp ra mắt của nữ hoàng ‘bướm chúa’ Taylor Swift