Âm Nhạc

Cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà: Được chồng và các con phục vụ văn nghệ nhiệt tình

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Tăng Thanh Hà khiến fan rất thích thú và ngưỡng mộ.

Có thể, diễn viên Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn là một trong những cặp vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm của Vbiz. Không chỉ những hình ảnh đẹp như thơ Tăng Thanh Hà và chồng mà những khoảnh khắc sinh hoạt cùng các con cũng được chú ý mạnh mẽ. Và mới đây, netizen đã vô cùng thích thú khi Tăng Thanh Hà được chồng và các con phục vụ văn nghệ nhiệt tình tại gia. 

Netizen thích thú khi Tăng Thanh Hà được chồng và các con phục vụ văn nghệ nhiệt tình.

Theo đó, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc sinh hoạt gia đình gần đây lên Instagram của mình. Có thể thấy, cả gia đình Tăng Thanh Hà đã quây quần bên nhau sinh hoạt buổi tối với dòng chú thích: "Ba cha con phục vụ văn nghệ cho mẹ". Ông xã Louis Nguyễn, cô con gái Chloe và cậu con trai Richard của Tăng Thanh Hà đang nhún nhảy, truyền tay nhau chiếc micro hát karaoke. 

Vợ chồng Tăng Thanh Hà.
Hai con của nữ diễn viên.

Và ở một story sau, cô con gái Chloe Nguyễn đang ngân nga một ca khúc Giáng sinh, rất chăm chú và nhiệt tình hát để mang đến một màn trình diễn cho mẹ Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên dường như đã rất hứng khởi thích thú với hoạt động văn nghệ vui vẻ này của ông xã và các con.

Bên cạnh đó, nhà Tăng Thanh Hà cũng bắt đầu trang trí Giáng sinh khắp các góc nhà vô cùng lộng lẫy, hoành tráng. Những story chia sẻ này của Tăng Thanh Hà khiến dân tình rất mê mẩn lẫn ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc của nữ diễn viên bên cạnh ông xã và các con.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Tăng Thanh Hà! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN