Xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Hoà âm và ánh sáng 2016, Noo Phước Thịnh đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả vào chiều nay trong chương trình Livestream của Saostar.vn. Cùng với Slim V và biên đạo Quang Vinh trong team 07, Noo đã có những khoảnh khắc đầy hào hứng khi trả lời mọi thắc mắc và thử thách từ người hâm mộ. 

Đặc biệt, tân quán quân The Remix đã có màn trình diễn ấn tượng phiên bản acoustic hai hit mới Cause I Love You và Cảm xúc của mình:

 Noo khoe trọn chất giọng mượt mà với Cause I Love You cùng tiếng đàn guitar. Noo khoe trọn chất giọng mượt mà với Cause I Love You cùng tiếng đàn guitar.
 Màn live cực ngọt của anh chàng đã chinh phục hoàn toàn khán giả theo dõi Livestream giao lưu trực tuyến. Màn live cực ngọt của anh chàng đã chinh phục hoàn toàn khán giả theo dõi Livestream giao lưu trực tuyến.
 Ngay sau đó Noo đã có màn kết hợp ngẫu hứng với Slim V hit mới Cảm xúc của mình. Ngay sau đó Noo đã có màn kết hợp ngẫu hứng với Slim V hit mới Cảm xúc của mình.
 Phiên bản acoustic này đã nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Phiên bản acoustic này đã nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ.
 Anh chàng đầy tự tin trong phong cách trẻ trung, cá tính. Anh chàng đầy tự tin trong phong cách trẻ trung, cá tính.
 Noo Phước Thịnh với vẻ điển trai thu hút mọi ánh nhìn. Noo Phước Thịnh với vẻ điển trai thu hút mọi ánh nhìn.

Tan chảy với phiên bản acoustic 2 siêu hit của Noo Phước Thịnh trên livestream Saostar ảnh 6Tan chảy với phiên bản acoustic 2 siêu hit của Noo Phước Thịnh trên livestream Saostar ảnh 7

Nghe lại Cause I Love YouCảm xúc phiên bản cực sôi động trên sân khấu The Remix 2016 của Noo Phước Thịnh:

https://www.youtube.com/watch?v=sa0rVyj5rGM

Cause I Love You

https://www.youtube.com/watch?v=V0GNZNbE7jI

Cảm xúc