Âm Nhạc

'Tân binh quái vật' aespa gây choáng với doanh số album ấn tượng

An Nhiên
Chia sẻ

4 cô nàng nhà aespa tiếp tục chứng minh sức hút của bản thân.

Ra mắt ca khúc Savage vào ngày 5/10, aespa khiến khán giả ngạc nhiên vì nhan sắc hút hồn, giai điệu gây nghiện, hình ảnh được đầu tư chỉn chu và sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt. Sau gần nửa tháng phát hành, MV ca khúc đạt 97 triệu lượt xem trên Youtube - một con số vô cùng ấn tượng.

Mới đây, aespa tiếp tục gây choáng khi mini album đầu tiên Savage đã tẩu tán được 513.292 bản chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi phát hành. Đây cũng là album đầu tay của nhóm nhạc nữ bán chạy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Gaon.

Khi aespa ra mắt vào tháng 11/2020, không ai có thể dự đoán được các nhóm nhạc tân binh trong năm đó sẽ thành công rực rỡ rực rỡ đến mức nào. Do đó, 4 cô nàng đã nhận được các biệt danh như “Tân binh quái vật” và “Tân binh siêu sao toàn cầu”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, aespa đã chia sẻ về những suy nghĩ khi được gọi như vậy, đồng thời tâm sự về những lo lắng của họ đối với việc ra mắt.

Thành viên Winter lên tiếng: "Thực ra, khi chúng tôi ra mắt với ca khúc Black Mamba, cả nhóm đã lo lắng rất nhiều về những gì mọi người sẽ nghĩ. Chúng tôi đã lo lắng rằng cả nhóm có thể không đạt được kỳ vọng mà khán giả dành cho aespa".

Thành viên Karina cho biết, các biệt danh mà nhóm nhận được như “Tân binh quái vật” và “Tân binh siêu sao toàn cầu” là một vinh dự cho nhóm, nhưng họ đã sẵn sàng để trưởng thành hơn và gác lại sự thật rằng aepsa sẽ không còn là "tân binh" nữa. “Chúng tôi muốn tiến về phía trước và thực hiện những bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể làm được điều đó và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng, vì vậy, mọi người hãy đặt biệt danh mới cho chúng tôi đi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều” - nữ thần tượng hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN