Mỹ Tâm một lần nữa lại “không kèn không trống”, bất ngờ tung MV Anh chưa từng biết - single tiếp theo trích từ album Tâm 9 của cô. Sau Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi,… Họa mi tóc nâu lựa chọn sáng tác từ Phan Mạnh Quỳnh để quay MV, một lần nữa “hâm nóng” đĩa nhạc thứ 9 trong sự nghiệp.

Hình ảnh thu hút từ Mỹ Tâm trong MV mới. Hình ảnh thu hút từ Mỹ Tâm trong MV mới.

Mỹ Tâm vừa phát hành MV, fan đã kịp soi sản phẩm kế tiếp tái ngộ Mai Tài Phến?

MV Anh chưa từng biết

Bên cạnh tạo hình cổ trang ấn tượng thì một chi tiết thú vị trong Anh chưa từng biết khiến người hâm mộ dành sự quan tâm mạnh mẽ. Cụ thể trong cảnh quay MV, một chiếc tivi xuất hiện ghi lại những hình ảnh chưa từng công bố từ Mỹ Tâm. Ngay lập tức, cộng đồng fan Họa mi đã vào vai “thám tử” để điều tra về loạt hình này.

Không ít khán giả nhận ra Mai Tài Phến trong khuôn hình và suy đoán liệu có phải sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Mỹ Tâm? Nhiều ý kiến cho rằng đây là MV Cô ấy là ai? được thần tượng tung teaser từ cuối năm 2017. Cũng có người khẳng định MV hoàn chỉnh Đâu chỉ riêng em dựa vào màu tóc nâu của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng.

Chiếc tivi thu hút sự chú ý. Chiếc tivi thu hút sự chú ý.
Fan nhận ra nam chính khá giống Mai Tài Phến? Fan nhận ra nam chính khá giống Mai Tài Phến?
Và lập tức suy đoán đây hoàn toàn có thể là 1 MV sẽ sớm được thần tượng phát hành. Và lập tức suy đoán đây hoàn toàn có thể là 1 MV sẽ sớm được thần tượng phát hành.

Clip: Fan Mỹ Tâm “super soi” MV mới của thần tượng. (Nguồn Always MT)

Mai Tài Phến từng là nam chính trong MV Đừng hỏi em được Mỹ Tâm phát hành cuối năm 2017.

Theo bạn những hình ảnh được Mỹ Tâm hé lộ trong chiếc tivi sẽ là sản phẩm âm nhạc nào?