Âm Nhạc

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà: Ai hay hơn khi hát chung 1 bản hit?

Nguyễn Đông
Chia sẻ

Hai nữ nghệ sĩ hàng đầu Vpop đã không ít lần "dùng chung" ca khúc trong sự nghiệp. Bạn thích phiên bản thể hiện bởi ai nhất dưới đây?

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà luôn được đặt cạnh nhau ở nhiều cuộc tranh luận, so sánh từ người hâm mộ. Chủ đề nhắc tới thường liên quan đến âm nhạc trong sự nghiệp ca hát của cả 2. Mới đây, việc 2 nữ ca sĩ từng hát chung 1 ca khúc được “khai quật” khiến “làn sóng” so sánh trở lại mạnh mẽ. Cùng điểm qua loạt bài hát mà có thể Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà cũng chưa biết mình từng dùng chung!

Bang Bang

Cả 2 đều thể hiện ca khúc nhạc ngoại quen thuộc này trong liveshow của mình. Nếu như Họa mi tóc nâu cùng một sân khấu hoành tráng với số lượng vũ công đông đảo thì giọng ca Đừng đi lại tối giản hóa toàn bộ khâu dàn dựng tiết mục nhằm khoe giọng hát đặc trưng.

mytam

Bang Bang - Ca khúc từng được vang lên trong liveshow của cả Mỹ Tâm và Hà Hồ.

Bang Bang - Mỹ Tâm

Bang Bang - Hồ Ngọc Hà

Yêu thương mong manh

Với Yêu thương mong manh, mỗi phiên bản đều mang lại một cảm xúc rất riêng. Mỹ Tâm và Quang Dũng nồng nàn, níu kéo tình yêu trong phút cuối hội ngộ. Hà Hồ, Lệ Quyên giắng xé ở những khúc cao trào, khoảnh khắc 2 nữ ca sĩ cùng đọ giọng vào giây cuối thực sự khiến người nghe nổi da gà.

20160513083109-3

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà đều có cách truyền tải cảm xúc rất riêng dù sử dụng chung 1 bài hát.

Yêu thương mong manh - Mỹ Tâm ft. Quang Dũng

Yêu thương mong manh - Hồ Ngọc Hà ft. Lệ Quyên

Anh thì không

Cả 2 nữ ca sĩ một lần nữa lại vô tình “dùng chung” Anh thì không. Thậm chí, cách thể hiện dí dỏm bài hát nhạc Pháp này của Mỹ Tâm và Hà Hồ cũng được fan so sánh là có nhiều sự tương đồng. Ca khúc được Mỹ Tâm ngẫu hứng thể hiện trong một đêm nhạc riêng theo yêu cầu từ khán giả không ngờ từng được Hồ Ngọc Hà hát từ những ngày đầu làm nghề.

mytam

Đôi khi, khán giả lại tinh ý nhận ra những sự tương đồng thú vị từ cả 2.

Anh thì không - Mỹ Tâm

Anh thì không - Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Đông

BÌNH LUẬN