Tối 14/1, đêm nhạc giới thiệu DVD liveshow Ô cửa màu xanh của Mỹ Tâm đã diễn ra với sự có mặt của hàng trăm người hâm mộ. Fanclub Mỹ Tâm lấp đầy khán phòng từ 1 giờ trước khi “họa mi” lên sân khấu. Vì đây là buổi diễn mang tính riêng tư nên cô quyết định tổ chức tại không gian ấm cúng nằm giữa trung tâm thành phố.

Mỹ Tâm diện trang phục đỏ rực mừng tuổi mới. Mỹ Tâm diện trang phục đỏ rực mừng tuổi mới.

Đêm nhạc như một minishow thu nhỏ khi nữ ca sĩ biểu diễn hơn 20 ca khúc, nổi bật trong số đó là một loạt những tình khúc trữ tình nhẹ nhàng như Ước gì, Tình yêu chưa nói - Nhé anh, Đôi cánh tình yêu, Chuyện như chưa bắt đầu, Giọt nắng bên thềm,… Ngoài ra, Mỹ Tâm còn trổ tài vũ đạo trong những tiết mục sôi động như Hãy về với nhau, Thứ tha, Trắng đen,… 

Nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo trong những ca khúc sôi động. Nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo trong những ca khúc sôi động.

Bên cạnh những màn trình diễn làm khán giả rơi nước mắt, phần giao lưu hài hước với cách nói chuyện tự nhiên của Mỹ Tâm với hơn 600 khán giả đã góp phần giúp cho đêm nhạc càng trở nên gần gũi, ấm cúng. Nữ ca sĩ đã xuống từng hàng ghế để bắt tay fan. Gặp Đức Phúc, Mỹ Tâm đã đưa micro cho học trò và cả hai cùng hát một đoạn trong ca khúc Ước gì.

Biết được một cụ bà 75 tuổi lặn lội từ Nha Trang lên TP HCM xem cô diễn, giọng ca Đà Nẵng liền hỏi thăm và tặng bà một món quà, cũng như mời bà song ca cùng. Được biết, fan 75 tuổi đã bắt đầu yêu mến và trở thành người hâm mộ của “họa mi tóc nâu” sau khi nghe cô hát Làng tôi, một nhạc phẩm mà bà chọn để thi trong một chương trình văn nghệ lúc còn trẻ.

Cô xuống bắt chuyện và hỏi thăm khi thấy một cụ bà lặn lội từ Nha Trang lên để tham dự chương trình. Cô xuống bắt chuyện và hỏi thăm khi thấy một cụ bà lặn lội từ Nha Trang lên để tham dự chương trình.

Trong đêm nhạc 14/1, Mỹ Tâm đã bất ngờ khi được những người bạn gồm nhạc sĩ Lê Quang, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhóm nhảy,… tổ chức tiệc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự xúc động khi diễn viên Gia Bảo, cũng là người bạn thân thiết, đến xem và tặng hoa cho cô.

Mỹ Tâm hạnh phúc trong vòng tay đồng nghiệp, bạn bè. Mỹ Tâm hạnh phúc trong vòng tay đồng nghiệp, bạn bè.

Sau đêm 14/1 tại Tp. Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục mang đêm nhạc giới thiệu DVD liveshow Ô cửa màu xanh ra Hà Nội, dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/1 và trong buổi chiều cùng ngày, “họa mi tóc nâu” cũng sẽ có buổi ký đĩa và họp mặt với các fan Hà Nội tại cùng địa điểm diễn ra đêm nhạc.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Mỹ Tâm hát cùng fan 75 tuổi đến từ Nha Trang trong đêm nhạc riêngMỹ Tâm hát cùng fan 75 tuổi đến từ Nha Trang trong đêm nhạc riêngMỹ Tâm hát cùng fan 75 tuổi đến từ Nha Trang trong đêm nhạc riêngMỹ Tâm hát cùng fan 75 tuổi đến từ Nha Trang trong đêm nhạc riêngMỹ Tâm hát cùng fan 75 tuổi đến từ Nha Trang trong đêm nhạc riêng