Mới đây, SM tiếp tục hé lộ thông tin về album Why của thành viên SNSD TaeYeon. Theo đó, cô nàng “Kid leader” sẽ có sự kết hợp với thành viên HyoYeon trong ca khúc Up & Down.

HyoYeon sẽ góp giọng cùng TaeYeon trong ca khúc Up & Down. HyoYeon sẽ góp giọng cùng TaeYeon trong ca khúc Up & Down.

Up & Down là một bản dance sôi động. HyoYeon sẽ thể hiện khả năng rap của mình trong bài hát. Sự kết hợp bất ngờ của 2 “mẩu” SNSD khiến fan đứng ngồi không yên và mong chờ sẽ có sân khấu riêng cho ca khúc này ngay trong tháng 6.

Mini album Why của TaeYeon mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Mini album Why của TaeYeon mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.
Ca khúc chủ đề album lần này lấy cảm hứng từ chất nhạc tropical house, bài hát là một bản RnB pha lẫn EDM mới lạ. Ca khúc chủ đề album lần này lấy cảm hứng từ chất nhạc tropical house, bài hát là một bản RnB pha lẫn EDM mới lạ.
Why nói về giấc mơ thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt, cùng câu hỏi: “Tại sao phải do dự khi ta hoàn toàn có thể tự quyết định tất cả”. Why nói về giấc mơ thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt, cùng câu hỏi: “Tại sao phải do dự khi ta hoàn toàn có thể tự quyết định tất cả”.
Cùng xem loạt hình ảnh mới nhất từ Why vừa được bật mí của TaeYeon. Cùng xem loạt hình ảnh mới nhất từ Why vừa được bật mí của TaeYeon.

TaeYeon và HyoYeon (SNSD) sẽ có màn kết hợp đặc biệt trên sàn đấu Kpop?TaeYeon và HyoYeon (SNSD) sẽ có màn kết hợp đặc biệt trên sàn đấu Kpop?