Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Taeyeon (SNSD) tung teaser mini-album solo mới: Thánh nữ mùa đông đang trở lại?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Taeyeon vừa tung bức ảnh teaser đầu tiên cho mini album sắp ra mắt, mang tên 'What Do I Call You'.

Taeyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ Girls 'Generation đã chính thức khởi động màn trở lại solo với một bức ảnh teaser đậm chất mùa đông. Cụ thể, vào ngày 3 tháng 12, Taeyeon đã tiết lộ một hình ảnh đen trắng mới cho mini album thứ 4 sắp ra mắt của cô, mang tên What Do I Call You

Taeyeon (SNSD) tung teaser mini-album solo mới: Thánh nữ mùa đông đang trở lại? Ảnh 1

Trong bức ảnh vừa được đăng tải, Taeyeon đang mặc một chiếc áo len và đội một chiếc mũ len vô cùng ấm áp và dễ thương. Đôi mắt của nữ ca sĩ nhắm nghiền như thể đang lạc vào xứ sở thần tiên trong suy nghĩ của riêng mình. Nổi tiếng với danh xưng "thánh nữ mùa đông", chắc chắn sản phẩm nhạc sắp ra mắt của Taeyeon sẽ là ca khúc đang nghe nhất mùa đông 2020.

Taeyeon (SNSD) tung teaser mini-album solo mới: Thánh nữ mùa đông đang trở lại? Ảnh 2

Theo thông tin từ phía công ty, mini album thứ 4 của Taeyeon What Do I Call You sẽ gồm 6 ca khúc và sẽ bắt đầu đặt trước ngay từ ngày hôm nay (3/12). Qua đó, họ cũng xác nhận nữ ca sĩ sẽ thử nhiều thể loại âm nhạc trong lần trở lại này, mang tới cho người hâm mộ và khán giả những ca khúc hấp dẫn và tuyệt vời nhất. Mini album của Taeyeon sẽ ra mắt vào ngày 15/12 tới.

Chúc Taeyeon sẽ có màn comeback solo thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN