Vừa qua, SM liên tục hé lộ loạt ảnh của thành viên SNSD - TaeYeon trong 2nd mini album Why sắp tới. Cộng đồng fan đang đứng ngồi không yên bởi concept mùa hè năng động, trẻ trung và đúng chất 'Kid Leader' - thương hiệu mà TaeYeon đã gắn liền từ ngày đầu ra mắt.

Trong trang phục sặc sỡ sắc màu, những hình ảnh mới của TaeYeon được các fan cho rằng phù hợp với thương hiệu 'Kid Leader'. Trong trang phục sặc sỡ sắc màu, những hình ảnh mới của TaeYeon được các fan cho rằng phù hợp với thương hiệu 'Kid Leader'.

Ca khúc chủ đề Why lần này lấy cảm hứng từ chất nhạc tropical house, bài hát sẽ là một bản RnB pha lẫn EDM mới lạ. Why nói về giấc mơ thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt, cùng câu hỏi “tại sao phải do dự khi ta hoàn toàn có thể tự quyết định tất cả”.

Why sẽ là một bản Rnb pha lẫn EDM hiện đại. Why sẽ là một bản Rnb pha lẫn EDM hiện đại.

Mini album lần này gồm 7 ca khúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Album lên kệ vào ngày 28/6. Kiều nữ SNSD sẽ có sân khấu quảng bá đầu tiên trên M-Countdown ngày 30/6, Music Bank 1/7, Music Core 2/7 và Inkygayo 3/7.

Một số hình ảnh trong album mới của TaeYeon:

Cô nàng diện trang phục trẻ trung, hiện đại. Cô nàng diện trang phục trẻ trung, hiện đại.
Loạt hình ảnh sắc màu đang khiến fan bấn loạn trong album trở lại của TaeYeon… Loạt hình ảnh sắc màu đang khiến fan bấn loạn trong album trở lại của TaeYeon…

TaeYeon (SNSD) khẳng định thương hiệu Kid Leader duy nhất K-Pop

TaeYeon (SNSD) khẳng định thương hiệu Kid Leader duy nhất K-PopTaeYeon (SNSD) khẳng định thương hiệu Kid Leader duy nhất K-PopTaeYeon (SNSD) khẳng định thương hiệu Kid Leader duy nhất K-Pop