Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD) đáp trả cực gắt khi bị cư dân mạng soi mói, chê bai

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Taeyeon tuyên bố "thích gì làm nấy", không sợ ai cả!

Taeyeon (SNSD) đã trở lại đường đua K-Pop với ca khúc mới Weekend. Thể hiện đúng tinh thần của tiêu đề bài hát, MV mới của Taeyeon mang đến cảm xúc chân thực về sự nhàm chán của công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, chỉ muốn tận hưởng và mau đến ngày cuối tuần để tự do bung xõa hết mình.

Mới đây, nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng khi lên tiếng trước lời chê bai của cư dân mạng. Taeyeon chia sẻ lên Instagram cá nhân: “Đầy đặn thì bị bảo là mập. Gầy thì lại bảo trông ốm yếu. Mặc đồ rộng thì bị kêu giống đàn ông. Mặc đồ bó thì là hở hang. Ăn nhiều thì bảo như con heo. Ăn ít thì lại là kén ăn. Thích hàng hiệu thì bị gọi là phù phiếm. Thích đồ rẻ tiền thì chê kém sang. Rốt cuộc thì dù bạn có làm gì đi chăng nữa, người nào ghét bạn thì họ vẫn cứ tìm cách chửi thôi. Vậy nên bạn cứ mặc nhiên mà sống theo ý mình nhé”.

Bài viết của Taeyeon đáp trả lời chê bai từ anti.

Những lời của cô nàng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người hâm mộ. Nhiều người cho biết, nữ ca sĩ rất đúng đắn khi bỏ qua lời của những người ganh ghét.

- Ngầu đét, đúng là “Haters gonna hate”. Mặc kệ miệng lưỡi, bơ đi mà sống, làm việc không trái lương tâm với pháp luật là được.

- Vẫn ngầu như ngày nào.

- Đúng là chị yêu của em!

- King Taeyeon có khác!

- Chuẩn quá đê chị ơi!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN