Âm Nhạc

Xôn xao clip Taeyeon (SNSD) cover cực đỉnh 'Gặp nhưng không ở lại' của Hiền Hồ, thực hư ra sao?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Saostar - Lẽ nào Taeyeon cũng mê mệt ca khúc của Hiền Hồ?

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, truyền tay "lia lịa" đoạn clip ghi lại hình ảnh trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đang say sưa khoe giọng trên nền nhạc ca khúc Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ. Rốt cuộc Taeyeon đã trình diễn ca khúc này nhân sự kiện gì mà mãi tới giờ này fan mới được thưởng thức vậy?

Trong đoạn clip được chia sẻ, Taeyeon không những phát âm rất rõ lời mà thậm chí loạt nốt cao trong Gặp nhưng không ở lại cũng được thể hiện quá "ngon lành". Tuy nhiên, điều khiến ai nấy bất ngờ nhất vẫn là giọng hát của Taeyeon sao mà giống Hiền Hồ đến lạ thường?

Xôn xao clip Taeyeon (SNSD) cover cực đỉnh 'Gặp nhưng không ở lại' của Hiền Hồ, thực hư ra sao? Ảnh 1

Giống nhau cũng là chuyện có thể hiểu được vì thực chất đoạn clip này chỉ là một sản phẩm fanmade: hình Taeyeon nhưng tiếng Hiền Hồ. Tuy nhiên, do sự khéo léo trong quá trình cắt ghép đã khiến khẩu hình của Taeyeon gần như trùng khớp với phần hát của Hiền Hồ, chính vì vậy không ít người đã cảm thấy vô cùng thích thú.

Xôn xao clip Taeyeon (SNSD) cover cực đỉnh 'Gặp nhưng không ở lại' của Hiền Hồ, thực hư ra sao? Ảnh 2

Được biết, cộng đồng người yêu nhạc tại Kpop rất thích lôi nhạc của thần tượng ra để "vọc vạch". Thậm chí, không ít lần những bản hit đình đám của BlackPink còn được xào nấu cực nghệ trên nền nhạc Bolero của Việt Nam khiến người nghe phải thốt lên vì quá thích thú.

Xôn xao clip Taeyeon (SNSD) cover cực đỉnh 'Gặp nhưng không ở lại' của Hiền Hồ, thực hư ra sao? Ảnh 3

Xem thêm: Hiền Hồ loạng choạng vì say xỉn, giả giọng ngựa kêu cực giống khiến fan... cạn lời

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú