Ngày 4/8, Taeyeon đã đăng tải những bức ảnh của 8 thành viên Girls' Generation trên Instagram cùng với dòng caption: “Tháng Tám là một tháng rất đặc biệt dành cho Girls' Generation. Đó là lý do tại sao bạn thực sự phải theo dõi chúng tôi vào thời điểm này. , Girls 'Generation”. Được biết, nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment chính thức ra mắt vào ngày 3/8 năm 2007 với bản hit Into the New World, và dường như Taeyeon đang muốn người hâm mộ nhớ lại ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Bài đăng của Taeyeon trên Instagram. Bài đăng của Taeyeon trên Instagram.

Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?

Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?

Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?

Những bức hình “trưởng nhóm Girls 'Generation” sử dụng trong bài. Những bức hình “trưởng nhóm Girls 'Generation” sử dụng trong bài.

Một năm kể từ khi SNSD tạm dừng hoạt động, fan đã vô cùng vui mừng trước thông tin các cô gái đang chuẩn bị cho một album sẽ phát hành vào cuối mùa hè này hoặc đầu mùa thu. SM Entertainmentxác nhận: “Một nhóm nhỏ của SNSD đang trong giai đoạn chuẩn bị. Chi tiết cụ thể sẽ được tiết lộ sau này“. Đây là nhóm nhỏ thứ hai mà Girls 'Generation có được sau nhóm TTS ra mắt vào 19/8 năm 2012 bao gồm ba thành viên là Taeyeon, TiffanySeohyun.

MV Twinkle -TTS.

MV Holler - TTS.

MV Dear Santa - TTS.

Một lần nữa chúc mừng kỷ niệm 11 năm của SNSD!

Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?Taeyeon mừng 11 năm debut SNSD: Có lẽ nào nhóm nhỏ sẽ được công bố vào ngày mai (5/8)?