Hôm nay (26/2), Ngô Thanh Vân vừa bước sang tuổi 39. Vào sáng sớm cô đã cùng ekip ăn mừng đơn giản tại công ty. “Đả nữ” chia sẻ bản thân rất hạnh phúc và đây là một ngày tuyệt vời, đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc đón tuổi mới bên ekip công ty. Ngô Thanh Vân hạnh phúc đón tuổi mới bên ekip công ty.

Cuối ngày, nữ diễn viên bất ngờ đăng ảnh mừng sinh nhật cùng đồng nghiệp trong không khí ấm cúng và đậm chất Disney. Có thể thấy đây là buổi tiệc công phu mọi người đã cất công chuẩn bị cho “đạo diễn Mickey” theo concept mà cô yêu thích. “Đả nữ” ăn vận khá giản dị nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp, nụ cười luôn thường trực trên môi trong tình yêu thương của bạn bè.

Ngô Thanh Vân rạng ngời bất chấp tuổi tác. Ngô Thanh Vân rạng ngời bất chấp tuổi tác.

Tạm gác công việc, Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật trong không gian đậm chất Disney

Tạm gác công việc, Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật trong không gian đậm chất Disney

Có thể thấy tâm tư mọi người bỏ ra để chuẩn bị cho “chị Ba” buổi tiệc này không hề đơn giản nhỉ! Có thể thấy tâm tư mọi người bỏ ra để chuẩn bị cho “chị Ba” buổi tiệc này không hề đơn giản nhỉ!
“Đả nữ” vui vẻ tạo dáng bên siêu mẫu Xuân Lan. “Đả nữ” vui vẻ tạo dáng bên siêu mẫu Xuân Lan.
Nukan Tùng Anh cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết. Nukan Tùng Anh cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết.
Tạm gác công việc bận rộn, Ngô Thanh Vân đã có những phút giây thật sự vui vẻ bên bạn bè. Tạm gác công việc bận rộn, Ngô Thanh Vân đã có những phút giây thật sự vui vẻ bên bạn bè.
Chúc cho chị một tuổi mới lúc nào cũng đáng yêu và hạnh phúc như thế này nhé! Chúc cho chị một tuổi mới lúc nào cũng đáng yêu và hạnh phúc như thế này nhé!