Vừa qua, sự việc T-ara sẽ phát hành album cuối cùng chỉ với 4 thành viên do 2 Soyeon và Boram đã hết hợp đồng trước đó thực sự khiến người hâm mộ “nóng mặt”. Tất cả đồng loạt lên án MBK Entertainment với lý do chính công ty này đã trì hoãn ngày phát hành album để Soyeon và Boram không thể kịp tham gia hoạt động quảng bá cùng cả nhóm dù đã thu âm xong toàn bộ.

Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon phải thu âm lại các ca khúc và dời ngày phát hành album. Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon phải thu âm lại các ca khúc và dời ngày phát hành album.

1 số bình luận thực sự phẫn nộ từ netizen quốc tế ở sự việc này:

- Ai sẽ là giọng ca chính khi không có Soyeon?

- MBK đang cố vẽ vụ này thành ra Soyeon và Boram từ chối hợp tác, dẫn đến việc dời ngày comeback của T-ara nhưng thật ra từ đầu 2 người họ đã không được xếp vào đội hình cho đợt comeback này rồi.

- Chạy khỏi ông CEO đó là giải pháp tốt nhất.

- Hợp đồng hết hạn vào tháng 5 nhưng MBK lên lịch cho comeback vào tháng 6. Nếu là tôi thì tôi cũng sẽ rất bực và không thèm làm nữa.

-  Rõ ràng là MBK đang cố vắt kiệt sức T-ara với lịch comeback và concert dày đặc ngay cả sau khi hợp đồng hết hạn. Bài báo này đang lái câu chuyện đi theo hướng đổ hết trách nhiệm lên đầu Soyeon và Boram. MBK dường như không thèm hiểu ý nghĩa của hết hạn hợp đồng là gì? Họ thật độc ác khi lên lịch trình như vậy.

Fan quốc tế cho rằng MBK đang lái câu chuyện đi theo hướng đổ hết trách nhiệm lên đầu Soyeon và Boram. Fan quốc tế cho rằng MBK đang lái câu chuyện đi theo hướng đổ hết trách nhiệm lên đầu Soyeon và Boram.

Cộng đồng Queen's tại Việt Nam cũng không thể im lặng trước những thông báo được cho là vô trách nhiệm từ phía MBK.

Hàng loạt bình luận phẫn nộ dành cho MBK. Có fan còn không ngại bày tỏ mong muốn T-ara được đầu quân về JYP, SM hay YG. (Bình luận được trích dẫn từ fanpage TVN T-ara's Fansite in Vietnam). Hàng loạt bình luận phẫn nộ dành cho MBK. Có fan còn không ngại bày tỏ mong muốn T-ara được đầu quân về JYP, SM hay YG. (Bình luận được trích dẫn từ fanpage TVN T-ara's Fansite in Vietnam).
Lập tức xuất hiện không ít hình ảnh châm biếm về sự việc. (Nguồn hình: Internet) Lập tức xuất hiện không ít hình ảnh châm biếm về sự việc. (Nguồn hình: Internet)
Cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ T-ara nói riêng đều đồng loạt quay lưng lại với MBK Entertainment ở sự kiện lần này. (Nguồn: Funniest Babies 6-ara). Cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ T-ara nói riêng đều đồng loạt quay lưng lại với MBK Entertainment ở sự kiện lần này. (Nguồn: Funniest Babies 6-ara).

TIAMO trở thành ca khúc cuối cùng có đầy đủ 6 thành viên T-ara.

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ album cuối cùng của T-ara.