Âm Nhạc

T-ara tiếp tục khoe thần thái sang chảnh trong loạt ảnh teaser cá nhân, nhìn vào mà 'quên luôn tuổi thật'

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ chuẩn bị "tới công chuyện" với T-ara rồi đây!

Thời gian gần đây, thông tin nhóm T-ara chuẩn bị tái xuất đường đua Kpop nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vì càng tới gần ngày phát hành, T-ara cũng bắt đầu tung thính nhiều hơn cho sản phẩm sắp tới. Mới đây, fan tiếp tục "xỉu lên xỉu xuống" khi T-ara khoe visual cực sang trọng trong loạt ảnh teaser cá nhân thứ 2.

T-ara khoe visual trong loạt ảnh teaser cá nhân.

Cụ thể, bộ ảnh teaser cá nhân thứ 2 của 4 thành viên T-ara cho lần comeback này cũng đã được tung ra vào sáng 10/11. Jiyeon, Qri, Hyomin và Eunjung lần lượt thể hiện những khía cạnh quyến rũ và quý phái của bản thân. Với tông màu trắng - đen, T-ara chứng minh "gừng càng già càng cay" khi cả bộ ảnh trông không khác igf ảnh tạp chí. Không có đạo cụ đi kèm như bộ ảnh cao bồi trước đó, T-ara tập trung vào việc thể hiện nét đẹp riêng biệt của mỗi thành viên, nhưng tổng thể lại vô cùng hòa hợp. 

Ngoài ca khúc All Kill đã được tiết lộ từ trước, nhóm cũng sẽ quảng bá thêm một caq khúc nữa mang tên Tiki Taka, phát hành vào ngày 15/11 tới. Với 2 ca khúc "nghe tên đã hóng" này, gười hâm mộ hi vọng nhóm sẽ càn quét loạt BXH sau 4 năm vắng bóng. Ngoài ra, album mới này cũng có sự tham gia của hai nhà soạn nhạc Cho Youngsoo và Ahn Youngmin, cả hai đều đã viết nên rất nhiều bài hát trong sự nghiệp âm nhạc của T-ara. Album còn mang một ý nghĩa khá đặc biệt với nhóm khi gần như tự thực hiện mọi thứ vì có 3/4 thành viên không có công ty chủ quản.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về T-ara!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN