Trong năm 2019 vừa qua, người hâm mộ đã được chứng kiến màn ra mắt của nhóm nhạc “tân binh” SuperM của SM Ent. Nhóm bao gồm các thành viên nổi bật là Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (Way V) cùng ca khúc debut Jopping ấn tượng. Với thị trường tấn công là Mỹ, nhóm cũng đã xuất hiện trên không ít chương trình truyền hình nổi tiếng xứ Cờ Hoa. Mới đây, SuperM đã xác nhận tham dự show Jimmy Kimmel Live trong thời gian tới.

 SuperM đã xác nhận tham dự show Jimmy Kimmel Live. SuperM đã xác nhận tham dự show Jimmy Kimmel Live.

MV Jopping của SuperM.

Cụ thể, SuperM đã xác nhận tham dự show Jimmy Kimmel Live trên trang chủ chính thức của mình. Thời gian được các anh chàng SuperM ấn định là ngày 11 tháng 2 năm 2020. Jimmy Kimmel Live là một chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng của Mỹ, được tạo ra và tổ chức bởi Jimmy Kimmel, và phát sóng trên đài ABC. Hai thành viên Taeyong và Mark  trước đây đã biểu diễn trên chương trình này lần đầu tiên vào năm 2018 với tư cách là một mẩu của NCT 127.

 Nhóm SuperM. Nhóm SuperM.

Bên cạnh việc SuperM đã xác nhận tham dự show Jimmy Kimmel Live, nhóm cũng đang tiếp tục hoàn thành các lịch trình bận rộn của mình. Nổi bật trong số đó chính là tour diễn concert của SuperM. Hiện nhóm đang chuẩn bị cho chặng thứ hai của tour diễn Bắc Mỹ, sẽ bắt đầu tại San Diego vào ngày 30 tháng 1 và kết thúc tại Vancouver vào ngày 6 tháng 2.

 Nhóm SuperM hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020. Nhóm SuperM hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ và theo dõi các hoạt động trong tương lai của SuperM!