Âm Nhạc

Super Junior D&E công bố tracklist album mới: Không nằm ngoài trào lưu 'hoài cổ' của làng nhạc thế giới

Đậu Đậu
Chia sẻ

Donghae và Eunhyuk đều tham gia vào vai trò sáng tác cũng như viết lời trong album lần này.

Sau khi tung ra loạt ảnh teaser đầy nóng bỏng, Super Junior D&E mới đây đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhá hàng những giai điệu trong tracklist mini album mới. Theo đó, mini album sẽ bao gồm 5 ca khúc: B.A.D, Contact, To You Tomorrow, ChangeOff Line.

Trong album lần này, cả Donghae và Eunhyuk đều tham gia vào vai trò sáng tác cũng như viết lời. Thế nên người hâm mộ kỳ vọng những ca khúc sẽ làm nổi bật lên được cá tính âm nhạc của 2 chàng trai.

Trong highlight medley được công bố, đa phần những ca khúc thuộc album sắp tới sẽ mang âm hưởng Funky khá nhiều. Bên cạnh đó, một số track cũng mang đến cảm giác retro - Xu hướng âm nhạc thịnh hành trên thế giới thời gian gần đây.

Super Junior D&E là một nhóm nhỏ của Super Junior bao gồm hai thành viên là DongHae và Eunhyuk. Đây là lần trở lại sau hơn một năm vắng bóng, kể từ sau album Danger được phát hành vào tháng 4 năm ngoái. Hiện người hâm mộ không khỏi háo hức trước thông tin này, vì Kpop sắp tới sẽ có sự trở lại của một trong những nhóm nhạc huyền thoại của nền âm nhạc Hàn Quốc!

Xem thêm: E.L.F sẵn sàng cho màn trở lại của Super Junior D&E ngay trong tháng tới

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN