Là trưởng nhóm EXO, anh chàng Suho luôn có trái tim ấm áp vượt lên trên cả vai trò là người lãnh đạo. Anh ấy đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng mình không chỉ là người bảo vệ, chăm sóc cho các thành viên EXO, mà còn cho người hâm mộ EXO-L và mọi người khác nữa. Với bản tính vô cùng tốt bụng, chu đáo và ngọt ngào, Suho luôn thể hiện tình yêu tuyệt vời với những người xung quanh và hành động mới nhất của anh ấy đã khiến mọi người dành thêm thật nhiều thiện cảm. Đó chính là Suho (EXO) đích thân đến thăm vũ công đang nằm viện trong sự bất ngờ.

 Với bản tính ấm áp, Suho (EXO) đích thân đến thăm vũ công đang nằm viện. Với bản tính ấm áp, Suho (EXO) đích thân đến thăm vũ công đang nằm viện.

Các fan biết được câu chuyện Suho (EXO) đích thân đến thăm vũ công đang nằm viện là nhờ anh chàng vũ công này đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Suho lên Instagram. Biên đạo múa và vũ công RyuD cũng là người đã giúp biên đạo cho sân khấu solo của Suho tại concert EXO. Anh chàng vũ công tiết lộ Suho đã có một chuyến thăm bất ngờ để gặp anh ấy khi anh ấy ở bệnh viện.

 Hình ảnh chụp Suho đến thăm được vũ công chia sẻ. Hình ảnh chụp Suho đến thăm được vũ công chia sẻ.

Sân khấu solo của Suho tại concert EXO do vũ công RyuD biên đạo.

Vũ công RyuD tcho biết rằng mặc dù anh ấy không hề nói với Suho rằng mình đang ở trong bệnh viện. Thế nhưng, bằng cách nào đó, Suho đã phát hiện ra và dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đến thăm. “Tôi thậm chí còn không nói với bạn rằng tôi đang ở trong bệnh viện, nhưng tôi rất cảm động vì bạn đã bất ngờ đến thăm thế này. Tôi cảm ơn rất nhiều, Suho“, vũ công đã chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái đáng yêu như thế.

 Anh chàng trưởng nhóm ấm áp của EXO – Suho. Anh chàng trưởng nhóm ấm áp của EXO – Suho.

Chỉ với hành động nhỏ ấm áp như thế, chắc hẳn Suho (EXO) đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ!