Giải Trí

Sợ fan lo 'sốt ruột', Suga (BTS) nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Suga đã gửi một bức thư vô cùng đặc biệt tới người hâm mộ.

Ngày 6/11 vừa qua, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết tin thành viên của nhóm nhạc nam BTS - Suga phải phẫu thuật vì chấn thương ở vai. Cụ thể, trong một thông báo chính thức từ Big Hit Entertainment, công ty chia sẻ rằng nam ca sĩ đã trải qua cuộc phẫu thuật phần vai bị rách vào ngày 3 tháng 11 vừa qua và đang trong quá trình phục hồi.

Sợ fan lo 'sốt ruột', Suga (BTS) nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe Ảnh 1

Ngay sau tin tức trên nổi ra, Suga đã lên tài khoản Weverse của mình để xin lỗi và cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng trấn an người hâm mộ rằng cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và kể về những gì đã xảy ra: "Xin chào, tôi là Suga. Tôi biết nhiều người lo lắng sau khi nghe tin tức trên, vì vậy, tôi xin lỗi và thực sự biết ơn người hâm mộ… May mắn là ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Tôi đang trải qua một số cơn đau hậu phẫu thuật, nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng."

Sợ fan lo 'sốt ruột', Suga (BTS) nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe Ảnh 2

"Vì công việc của tôi là biểu diễn trên sân khấu nên tôi đã lựa chọn phục hồi chức năng và tiêm thuốc với hy vọng có thể tránh được cuộc phẫu thuật. Nhưng tình hình bệnh trở nên tồi tệ hơn mỗi khi tôi lên sân khấu, và điều đó khiến tôi sợ hãi. Trong số bốn bệnh viện tôi đã đến, ba trong số đó đề nghị tôi phẫu thuật, vì vậy tôi quyết định làm điều đó… (Tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều)…!".

Sợ fan lo 'sốt ruột', Suga (BTS) nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe Ảnh 3

Ở cuối, Suga cũng gửi lời xin lỗi vì không thể tham gia vào quá trình quảng bá sắp tới của BTS. Được biết nhóm sẽ tung ra album BE vào ngày 20/11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN