Âm Nhạc

Suga (BTS) bất ngờ bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu ngay tại concert online?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng chiếc trend nửa Anh nửa Việt của Chi Pu đã được lan rộng đến Kpop rồi chăng?

Thời gian gần đây, buổi livetsream của Chi Pu ở Mỹ với màn nói chuyện xen kẽ giữa tiếng Anh và tiếng Việt gây xôn xao ít nhiều. Câu nói "people make it complicated nên là mình cứ enjoy cái moment này" của Chi Pu trong buổi livestream ấy bỗng trở thành "trào lưu" trên mạng xã hội và được các bạn trẻ Việt bắt trend cũng như troll nhiệt tình. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại một phen xôn xao khi Suga (BTS) bất ngờ bắt trend "enjoy cái moment" của Chi Pu tại concert online. 

Suga (BTS) bất ngờ bắt trend "enjoy cái moment" của Chi Pu tại concert.

Cụ thể, thành viên Suga cùng nhóm nhạc của mình là BTS đã tổ chức buổi concert online PERMISSION TO DANCE ON STAGE . Những hình ảnh, khoảnh khắc của nhóm BTS trong concert được người hâm mộ quan tâm nhiệt tình hơn bao giờ hết. Trong đó, có một khoảnh khắc Suga phát biểu đã khiến netizen chú ý hơn bao giờ hết. 

Suga.
Chi Pu.

Sau những lời gửi gắm đến fan, bất ngờ thay ở phần kết, Suga còn thêm một câu nói được phụ đề dịch sang tiếng Anh là: "So just enjoy the moment!" (tạm dịch: Hãy tận hưởng khoảnh khắc này). Vừa hay cụm này của Suga lại vừa giống với chiếc trend "enjoy cái moment" của Chi Pu nên khiến dân tình dở khóc dở cười. 

Suga và khoảnh khắc "enjoy cái moment" tại concert.

Dù biết đây chỉ là sự vô tình trùng hợp nhưng netizen cũng đang trêu rằng là Suga cũng biết đến chiếc trend "enjoy cái moment" của Chi Pu và còn thực hiện ngay ở concert. Mặt khác, những màn trình diễn mà Suga và BTS mang đến concert đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sự vô tình trùng hợp khiến fan dở khóc dở cười.
Nhóm BTS.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN