Sự thật về cơ thể chẳng chịt vết thương của Rosé (BlackPink) trong loạt ảnh mới đăng tải

MisaĐăng lúc

Rosé đã khiến fan bất ngờ khi đăng loạt ảnh mới tinh lên instagram cá nhân của mình.

Gần đây, Rosé (BlackPink) đã bất ngờ tung ra loạt ảnh trắng đen mới tinh lên trên Instagram cá nhân của mình. Ngoài vẻ quyến rũ, thần thái nổi bật, điều khiến người hâm mộ vô cùng "hoảng hốt" là cơ thể chẳng chịt vết thương từ mặt đến tay, chân của nữ ca sĩ. Đáp án đằng sau loạt bức ảnh này là gì và đây có thật sự là vết thương thật?

Theo nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, tất cả những vết thương chỉ là concept được Rosé sử dụng trong một phân cảnh thuộc MV How You Like That mới ra của BlackPink. Dựa theo lời bài hát, có vẻ cô gái mà nữ ca sĩ hóa thân vào đã chịu quá nhiều đau khổ, dằn vặt từ người yêu và cuối cùng, sau tất cả cô cũng thoát ra được khỏi mối quan hệ độc hại này.

Rất có thể, bộ ảnh này đã được Rosé thực hiện sau khi hoàn thành cảnh quay MV How You Like That. Theo nhiều khán giả, qua những hình ảnh mới này, họ càng thấy nữ ca sĩ trưởng thành hơn trong phong cách tạo dáng, thần thái và sự quyến rũ không thể đong đếm.

Được biết, ngày 26/6 vừa qua, BlackPink đã chính thức trở lại với ca khúc mở đường cho full album sắp ra mắt của mình vào tháng 9. Một lần nữa chúc nhóm trong tương lai chúc nhóm sẽ thành công hơn nữa.

BÀI VIẾT

Misa