Trước thềm sự ra đời của album phòng thu thứ 7, không những chỉ có cộng đồng fan hâm mộ mà cả Taylor Swift cũng vô cùng háo hức. Và sự háo hức đó đã buộc nữ nghệ sĩ phải “bật mí” và công khai “đứa con tinh thần” mang tên TS7 của mình.

Mới gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, giọng ca Look What You Made Me Do đã lần đầu tiên tiết lộ về sản phẩm ra mắt trong thời gian sắp tới của cô. Cụ thể hơn, cô nàng đã cho biết rằng TS7 sẽ mang một điểm khác biệt đó chính là số lượng ca khúc của album sẽ nhiều hơn so với những album trước. Không những thế, Taylor còn hé lộ rằng màu sắc cũng như mạch cảm xúc mà từng bài hát mang lại sẽ vô cùng phong phú và không giống nhau. Sẽ có những ca khúc vô cùng vui tươi nhưng bên cạnh đó cũng có những ca khúc mang màu sắc u buồn. Lần trở lại này của nữ nghệ sĩ hứa hẹn rằng sẽ oanh tạc BXH âm nhạc với vô số ca khúc và các fan hâm mộ vô cùng phấn khích về điều này.

 Taylor tiết lộ rằng TS7 sẽ được xây dựng bởi nhiều ca khúc mang màu sắc khác nhau, trái ngược hoàn toàn với kỷ nguyên Reputation chỉ mang đơn lẻ một màu tăm tối. Taylor tiết lộ rằng TS7 sẽ được xây dựng bởi nhiều ca khúc mang màu sắc khác nhau, trái ngược hoàn toàn với kỷ nguyên Reputation chỉ mang đơn lẻ một màu tăm tối.

Ngoài ra, giọng ca Blank Space còn chia sẻ rằng:” Album lần này của tôi sẽ mang một điểm khác biệt nữa đó chính là sự truyền tải. Dạo gần đây tôi cảm thấy thoải mái về việc thể hiện mặt yếu đuối của mình bởi vì các fan hâm mộ của tôi đã vô cùng ủng hộ tôi về mặt đó. Cho nên lần này tôi muốn tập trung vào những cảm xúc cũng như những câu chuyện riêng tư hơn và nó sẽ là chủ đề chính của album.” Một lần nữa, những ca khúc của nữ nghệ sĩ sẽ trở lại với nguồn cảm hứng chính đó chính là cảm xúc, tình yêu và bài học cuộc sống thay vì là những câu chuyện “đá xéo”.

 Vào một buổi diễn của tour Reputation, Taylor đã từng nói rằng:” Người gan dạ nhất cũng chính là người đủ can đảm để thể hiện cảm xúc của mình trước sự chứng kiến của người khác.“ Vào một buổi diễn của tour Reputation, Taylor đã từng nói rằng:” Người gan dạ nhất cũng chính là người đủ can đảm để thể hiện cảm xúc của mình trước sự chứng kiến của người khác.

Cảm xúc thuần khiết, câu chuyện ý nghĩa, những nguồn cảm hứng bay bổng và khác biệt mà Taylor đã gởi gắm qua từng bài hát cũng chính là lý do mà cô nàng là một trong những nữ nghệ sĩ tài năng nhất. Có lẽ chính vì điều này sản phẩm của cô nàng luôn được đón chờ không chỉ bởi các fan hâm mộ mà cả cộng đồng dư luận.

Tuy nhiên, liệu rằng sự hạ cánh của TS7 sẽ có thể cứu vãn và mang lại cho giọng ca Delicate những thành tựu sáng giá mà ME! đã không thể? Hy vọng rằng những sản phẩm tiếp theo mà cô nàng tung ra sẽ có cơ hội làm được điều đó để một lần nữa Taylor có thể khẳng định “chắc nịt” vị trí của mình trên đại lộ danh vọng.

MV ME!