Âm Nhạc

Street Dance 4: Hành động của Lay Trương Nghệ Hưng thật ấm lòng khi dancer bị loại cay đắng

Phương Linh
Chia sẻ

Lay Trương Nghệ Hưng rất yêu thích biên đạo múa của mình.

Đối với trận chung kết mùa giải năm nay, khác với ba mùa giải trước, vì mùa thứ tư Street Dance of China 4 mời nhiều vũ công ưu tú toàn cầu và hệ thống thi đấu của vòng chung kết cũng đã thay đổi. Nó không còn kết thúc bằng "một chiến thắng duy nhất" mà tạo thành một "đội hình toàn sao" dưới hình thức một đội. 

Tin rằng nhiều khán giả hiểu rất rõ sự thay đổi này, dù sao thì mùa giải này đã mời rất nhiều đại thần đến, và chắc chắn việc giành được một chức vô địch không phải là giao hữu, và hệ thống thi đấu của mùa giải này cũng dựa trên truyền thông, và chức vô địch đồng đội có thể là lựa chọn tốt hơn.

Nhưng dù là tranh chức vô địch đồng đội thì màn trình diễn vũ đạo cá nhân và trận battle là điều không thể thiếu, muốn lọt vàovòng cuối cùng thì trước tiên bạn phải lọt vào top tám trong phần trình diễn vũ đạo cá nhân rồi mới có cơ hội. để tiến vào vòng tiếp theo. 

Những thí sinh có thể tiến vào chung kết cuối cùng đều là những nam thần hip-hop có đẳng cấp cực cao, đều rất khác biệt về kỹ thuật và kết cấu vũ đạo nên mọi vũ công đều không thể mắc sai lầm.

Tuy nhiên, những người chơi trước vẫn bị ảnh hưởng nhiều nhất, xét cho cùng, giai đoạn đầu chưa đủ "nóng", và trọng tài không rõ về tiêu chuẩn chấm điểm nên điểm chung sẽ thấp.

Tưởng rằng lợi thế lớn nhất trong vòng thi vũ đạo cá nhân này chính là biên đạo múa, nhưng không ngờ ba biên đạo tiến vào vòng chung kết lại không có được lượng fan cao, đặc biệt là Hoàng Tiêu thích "phong cách Trung Hoa" chỉ thu được 87 phiếu, nằm ngoài dự đoán của mọi người. Hoàng Tiêu bị loại một cách bất ngờ khiến nhiều khán giả yêu mến anh không khỏi xót xa.

Vào lúc này, ai để ý đến hành động của Đội trưởng Lay Trương Nghệ Hưng? Anh đã an ủi Hoàng Tiêu rất nhiệt tình, đầu tiên anh cảm ơn Hoàng Tiêu, vì MV bài hát mới Flying Heaven của Lay Trương Nghệ Hưng là do Hoàng Tiêu biên đạo, và anh nói rằng phong cách nhảy truyền thống và phong cách nhảy đại chúng của anh ấy được lồng ghép rất tốt.

Lay Trương Nghệ Hưng rất yêu thích biên đạo múa của mình, "đừng nghi ngờ bản thân, đây chỉ là một trò chơi". Phải nói rằng những lời nhận xét của Lay Trương Nghệ Hưng quá có tâm, là đội trưởng ấm áp.

Sau khi nghe những lời nhận xét của Đội trưởng Lay Trương Nghệ Hưng, Hoàng Tiêu cũng nở một nụ cười đã mất từ ​​lâu và nói với Lay rằng anh ấy sẽ kiên quyết tiếp tục. Đúng như lời Lay Trương Nghệ Hưng, đây chỉ là trò chơi, quan trọng là thể hiện được vũ điệu của riêng mình là đủ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN