'Tân binh ngang ngược' SSAK3 ẵm cúp trước BlackPink và Hwasa (Mamamoo), Music Core hôm nay có gì để phá vỡ kỷ lục rating 2020?

Phương TrinhĐăng lúc

Music Core ngày 1/8 cũng chứng kiến lượng rating tăng kỷ lục trong năm.

Trong sân khấu quảng bá Music Core hôm nay (ngày 1/8) của đài MBC, ca khúc Beach Again của "tân binh lão làng" SSAK3 chính thức mang về chiến thắng thứ 2, qua mặt hai đối thủ nặng kí là Blackpink và Hwasa với tổng điểm là 8399, trong khi How You Like That của BlackPink là 6609 điểm và Maria của Hwasa là 5714 điểm.

Số điểm cách biệt mang về chiến thắng cho SSAK3

SSAK3 đã giúp Music Core tăng gấp 3 lần tỉ suất người xem từ 0,6 lên 2,1% (thông thường rating các show âm nhạc chỉ từ 0 -> 1%). Đánh dấu mốc rating cao nhất trong số các show âm nhạc năm 2020. 

SSAK3 là một nhóm gồm ba thành viên gồm Yoo Dragon (Yoo Jae Suk), Linda G (Lee Hyori) và B-Ryong (Bi Rain). Họ thành lập một nhóm nhạc mùa hè cùng nhau thông qua chương trình tạp kỹ How Do You Play? đài MBC và ra mắt vào ngày 25 tháng 7. 

Âm nhạc của nhóm đã chiếm đông đảo tình cảm người hâm mộ dạo gần đây. Tuy nhiên các thành viên đã chia sẻ rằng nhóm sẽ chỉ hoạt động vào mùa hè và sẽ tan rã. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc bởi thời gian hoạt động ngắn ngủi của nhóm.

BÀI VIẾT

Phương Trinh

TIN TÀI TRỢ