Âm Nhạc

Âm Nhạc

Soyeon (T-ara) xác nhận thời gian trở lại với vai trò nghệ sĩ solo

Đậu Đậu
Chia sẻ

Công ty chủ quản của Soyeon tiết lộ nữ ca sĩ đang tiến hành thực hiện những khâu cuối cùng của album solo.

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop nói chung và fandom T-Ara nói riêng đang rất quan tâm trước thông tin cựu thành viên của nhóm là Soyeon sẽ chính thức debut solo vào thời gian sắp tới. Như vậy, nữ ca sĩ đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để hoạt động với vai trò solo sau 11 năm ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc T-Ara.

Think Entertainment - Công ty chủ quản của Soyeon tiết lộ nữ ca sĩ đang tiến hành thực hiện những khâu cuối cùng của album solo. Theo dự kiến, album solo của Soyeon sẽ được ra mắt vào tháng 10 nếu không có bất kỳ thay đổi đột xuất nào trong lịch trình.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về album sắp ra mắt của Soyeon. Tuy nhiên, người hâm mộ Soyeon vẫn rất hào hứng chờ đợi đến ngày nữ ca sĩ được ra mắt trong một cột mốc mới. Có thể sau khoảng thời gian im ắng vừa qua, Soyeon đã chuẩn bị cho mình thật nhiều những ý tưởng tuyệt vời cho màn tái xuất sắp tới.

Soyeon ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc T-Ara vào năm 2009. Thời điểm đó, Soyeon đã góp phần tạo nên một T-Ara thành công bậc nhất làng nhạc châu Á với những bản hit đi vào huyền thoại. Đến năm 2017, Soyeon quyết định rời T-Ara và đầu quân về công ty giải trí Think Entertainment vào đầu năm 2020. Hy vọng trong thời gian tới, Soyeon sẽ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng để không uổng công sự chờ đợi từ người hâm mộ.

Xem thêm: Sẽ rất gần thôi, cái ngày mà Soyeon trở về với T-ara

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN